Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Teuk bị 'bắt quả tang' tán tỉnh Yeonwoo vì nhắn nhầm cho fan?

Dù Lee Teuk đã nhanh chóng giải thích lý do nhưng netizen Hàn vẫn có những tranh cãi trái chiều xoay quanh việc này.

Mới đây, chàng trưởng nhóm Super Junior đã khiến người hâm mộ Kpop được dịp 'hú hồn' khi mắc phải một sự nhầm lẫn vô cùng tai hại: nhắn nhầm tin nhắn cho tài khoản Instagram fan lập ra cho Yeonwoo (Momoland). 

Đoạn tin nhắn mà Lee Teuk gửi nhầm đã được chính bạn fan này đăng tải lên Instagram cá nhân của mình. Anh chàng gọi Yeonwoo bằng giọng điệu 'ngọt xớt': 'Yeonwoo ah', và sau đó im lặng. Có vẻ như Lee Teuk đang chờ đợi Yeonwoo trả lời để tiếp tục cuộc nói chuyện. 

Tin nhắn mà Lee Teuk gửi nhầm

Tin nhắn mà Lee Teuk gửi nhầm

Hành động 'khả nghi' này của Lee Teuk khiến fan không khỏi suy diễn về mối quan hệ hiện tại giữa cả hai. Được biết, trước đó Yeonwoo từng tham gia vào một chương trình của Super Junior và từng cùng Lee Teuk làm MC tại lễ trao giải Asia Song Festival 2018 vừa qua. Phải chăng, nhiều lần tiếp xúc, gặp gỡ đã khiến chàng trưởng nhóm Super Junior nảy sinh ý định 'thả thính' hậu bối xinh đẹp? 

Lật lại quá khứ, cũng từng có một thần tượng tiết lộ rằng cách để các thần tượng hẹn hò bí mật là thông qua chức năng nhắn tin của Instagram. Điều này càng khiến fan hoang mang gấp bội và lo sợ những tin đồn thất thiệt sẽ làm ảnh hưởng đến màn comeback sắp tới của Super Junior. 

Lee Teuk, Yeonwoo và Nancy là những MC của Asia Song Festival 2018

Lee Teuk, Yeonwoo và Nancy là những MC của Asia Song Festival 2018

Trước khi tranh cãi trở nên nghiêm trọng, Lee Teuk đã kịp nhận ra sai lầm của mình và chia sẻ lời xin lỗi đến Yeonwoo lẫn người hâm mộ. Theo lời nam thần tượng giải thích, lý do anh nhắn tin cho Yeonwoo chỉ là vì anh muốn khen ngợi cô đã làm rất tốt tại chương trình (Asia Song Festival 2018) vừa qua mà thôi. Mặt khác, vì Yeonwoo không có điện thoại riêng nên anh mới phải nhắn tin qua Instagram. 

Lee Teuk nhanh chóng giải thích cho việc nhắn nhầm tin nhắn của mình (Dịch: 'Điều tôi muốn nói chỉ là khen ngợi em ấy đã làm việc rất chăm chỉ thông qua buổi lễ trao giải vừa rồi... Rất xin lỗi Yeonwoo đã bị ảnh hưởng bởi chuyện này và những người hâm mộ đã bị bất ngờ bởi tin nhắn của tôi')

Lee Teuk nhanh chóng giải thích cho việc nhắn nhầm tin nhắn của mình (Dịch: 'Điều tôi muốn nói chỉ là khen ngợi em ấy đã làm việc rất chăm chỉ thông qua buổi lễ trao giải vừa rồi... Rất xin lỗi Yeonwoo đã bị ảnh hưởng bởi chuyện này và những người hâm mộ đã bị bất ngờ bởi tin nhắn của tôi')

Lee Teuk giải thích là một chuyện, netizen Hàn có tin hay không lại là một chuyện khác:

'Ông chú này... Làm ơn hành động đúng tuổi giùm...'

'Thật sự có chuyện này sao? Nghĩ đến khoảng cách tuổi giữa cả hai người đi, sao anh còn dám nhắn tin trực tiếp cho cô ấy chứ? Anh có thể khen ngợi cô ấy như lời anh đã nói vào lần gặp tiếp theo mà?'

'Tại sao anh lại muốn khen ngợi một hậu bối thông qua việc nhắn tin trên Instagram vậy? Làm ơn trưởng thành chút đi. Đến tôi đây còn đoán được anh ta đang có ý định gì khi gọi 'Yeonwoo à' đây'

'Trưởng thành giùm cái...'

'Cố gắng tán tỉnh con gái người ta qua Instagram và cuối cùng thất bại thảm hại... Tôi hiểu được mà, Yeonwoo thật sự rất xinh đẹp'

'Lời giải thích của anh ta nghe cũng đáng tin phết nhỉ hahaha'

'Ông chú, hành động của chú đáng xấu hổ thật đấy' 

'Chúng tôi cũng hiểu một điều là cô ấy xinh lắm, nhưng đừng có vì thế mà cố gắng tán tỉnh như vậy chứ' 

'Lee Teuk cũng từng có tiền sử nhắn tin cho Kim Yuna qua Instagram và rồi nói về chuyện không được cô ấy phản hồi trên TV. Kết cục thì sao? Fan của Suju lúc nào cũng công kích Kim Yuna trên mạng xã hội. Anh ta có thể ngừng lại việc liên tục nhắn tin cho những cô gái xinh đẹp qua SNS không thế?' 

'Này ông chú à, chúng tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác giữa hai người không có ổn cho hành động này lắm đâu'

Lee Teuk bị 'bắt quả tang' tán tỉnh Yeonwoo vì nhắn nhầm cho fan? 3

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng còn quá sớm để buộc tội Lee Teuk đang 'thả thính' Yeonwoo chỉ qua một dòng tin nhắn nhắn nhầm:

'Tôi nghĩ đây là một lỗi mà ai cũng có thể gặp phải. Mọi người đừng suy diễn tiêu cực quá thể như vậy...'

'Cái cách anh ta gọi 'Yeonwoo à' đã thấy họ cũng không thân thiết lắm rồi' 

'Chỉ gọi tên một cái thôi mà? Vậy cũng bị ném đá được à? Chẳng lẽ mấy người chưa bao giờ nhắn nhầm cho ai ư?'

'Lỡ mà fan kia nhắn lại 'Vâng' thì chắc đã không nhiều hiểu lầm đến vậy'

'Nếu Lee Teuk biết số điện thoại của Yeonwoo thì đã không đến mức nhắn nhầm tài khoản như thế. Rõ ràng Lee Teuk cũng không biết tài khoản Instagram của cô ấy. Vậy đủ để thấy cả hai không phải kiểu tiền bối - hậu bối thân thiết rồi. Có khi chỉ là đồng nghiệp khen xã giao thôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi