Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Yeon Hee bất ngờ thông báo làm đám cưới vào đầu tháng 6

Danh tính chồng sắp cưới của 'đệ nhất mỹ nhân' SM chưa được tiết lộ.

Dường như thời điểm này là thời điểm 'vàng' để các ngôi sao Hàn Quốc công bố tin kết hôn. Hôm qua (14/5), công chúng vẫn còn xôn xao tin Jun Jin (Shinhwa) sắp cưới bạn gái làm tiếp viên hàng không. 

Hôm nay (15/5), đến lượt mỹ nhân phim Hoa hậu Hàn Quốc thông báo sẽ kết hôn vào ngày 2/6 tới đây.

Lee Yeon Hee bất ngờ thông báo làm đám cưới vào đầu tháng 6 0

Nguồn tin cho biết, Lee Yeon Hee và chồng sắp cưới sẽ chỉ tổ chức 1 buổi lễ nhỏ, với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết nhất. Quy môn đám cưới được thu hẹp hết cỡ nhằm hạn chế tác động của dịch COVID-19, nhưng sẽ đủ long trọng để chúc mừng nữ ngôi sao cùng chồng sắp cưới bước đến chương mới của cuộc đời. 

Lee Yeon Hee bất ngờ thông báo làm đám cưới vào đầu tháng 6 1

Trên fan cafe của mình, Lee Yeon Hee viết 1 lá thư gửi đến fans hâm mộ nhân dịp sắp kết hôn. Cô chia sẻ mặc dù biết thông tin được báo đến fans đột ngột, gấp gáp nhưng cô đã chuẩn bị rất nhiều từ trước đó, và người chồng sắp cưới dù không được công bố danh tính nhưng là người cô muốn cùng đi hết phần đời còn lại. 

Lee Yeon Hee cũng khẳng định sẽ không giải nghệ mà vẫn tiếp tục công việc diễn xuất sau khi kết hôn. 

Nội dung thư Lee Yeon Hee gửi cho fan:

'Chào các bạn, mình là Lee Yeon Hee đây, 

Trái tim mình như vụn vỡ khi nghĩ về những người phải chịu cuộc sống khó khăn vì tình hình gần đây.

Lee Yeon Hee bất ngờ thông báo làm đám cưới vào đầu tháng 6 2

Trong tình hình nhạy cảm, mình đã nghĩ rất nhiều rằng có nên thông báo điều này rộng rãi hay không. Nhưng mà dù sao mình vẫn muốn chia sẻ thông tin đến các fans đã ủng hộ mình. 

Mình đã gặp 1 người mình muốn sống hết phần đời còn lại với anh ấy, và mình sẽ kết hôn. Vào ngày 2/6 tới đây, sẽ có 1 hôn lễ nho nhỏ diễn ra với khách mời là gia đình cùng bạn bè thân thiết của mình. Vì hôn lễ được tổ chức trong thời gian nhạy cảm, nên mình hết sức làm đơn giản có thể, và mình sẽ bắt đầu chương mới của cuộc đời sau đó. 

Mình không biết diễn tả cảm xúc lúc này như thế nào, nhưng mình rất biết ơn các fans đã luôn kiên trì ủng hộ mình từ ngày debut. Mình sẽ cố gắng làm 1 diễn viên giỏi, sống 1 cuộc sống tốt đẹp để xứng đáng với tình cảm của các bạn. 

Sau khi kết hôn, mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa. 

Các bạn hãy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều'. 

Lee Yeon Hee viết thư tay gửi fans. 

Lee Yeon Hee viết thư tay gửi fans. 

Lee Yeon Hee bất ngờ thông báo làm đám cưới vào đầu tháng 6 4

Lee Yeon Hee sinh năm 1988, năm nay bước sang tuổi 34. Từ khi debut, Lee Yeon Hee nhanh chóng nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp chuẩn Hàn và dáng vóc nóng bỏng. Mặc dù gặp nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, nhưng Lee Yeon Hee cải thiện rất nhiều qua từng bộ phim. Gần đây, Lee Yeon Hee được yêu thích nhờ phim Tiên tri thần thám.

Công ty SM hiện quản lý Lee Yeon Hee cũng xác nhận thông tin: 'Lee Yeon Hee đã có 1 mối quan hệ từ trước và bây giờ cô ấy tiến đến quyết định kết hôn'.

Thông tin chú rể chưa được tiết lộ. 

Giúp Tiin sửa lỗi