Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lên tiếng cảnh cáo 'bóng gió' ai đó, Khánh Thi gay gắt: 'Cấm đụng vào chồng chị, chị tát cho sưng mặt'

Lên tiếng cảnh cáo 'bóng gió' ai đó, Khánh Thi khiến nhiều người bất ngờ với thái độ cực gắt.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy 'vấn đề' khiến nhiều người hâm mộ vô cùng chú ý, kèm theo là hai bức ảnh tình tứ cô chụp cùng chồng trong gameshow 'Tâm đầu ý hợp': 'Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài. Vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tui ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tui đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp. Chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận'.

Khánh Thi khiến nhiều người hoang mang trước dòng trạng thái cực gắt

Khánh Thi khiến nhiều người hoang mang trước dòng trạng thái cực gắt

Nữ kiện tướng dancesport không ngại dùng những lời lẽ nặng nề, sắc bén dành cho đối tượng đang có ý định đụng chạm vào gia đình của cô, cụ thể là chồng cô - Phan Hiển. Thậm chí Khánh Thi còn hăm dọa sử dụng bạo lực để xử lý những thành phần 'ăn không ngồi rồi' chuyên đi săm soi, hay thích bới móc, dị nghị chuyện đời sống hôn nhân của người khác.

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi lệch nhau đến 12 tuổi, từ lúc công khai yêu nhau đến lúc chính thức về chung một nhà thậm chí là có con, cặp đôi đã phải nhận về không ít lời bàn tán tiêu cực từ dư luận.

Nhưng vượt lên tất cả, Phan Hiển và Khánh Thi vẫn rất hạnh phúc bên nhau, cả hai đã cùng nhau nắm tay vượt qua mọi sóng gió. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, họ là minh chứng cho tình yêu đích thực rồi sẽ dẫn tới một cuộc hôn nhân viên mãn.

Lên tiếng cảnh cáo 'bóng gió' ai đó, Khánh Thi gay gắt: 'Cấm đụng vào chồng chị, chị tát cho sưng mặt' 1

Hiện tại, dòng status đầy ẩn ý của Khánh Thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số đều tò mò về nhân vật mà nữ dancer dằn mặt công khai bằng ngôn từ vô cùng nặng: 'Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt'.

Giúp Tiin sửa lỗi