Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lên tiếng về vụ bé trai trường Gateway tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus, Lưu Thiên Hương vấp phải sự phản đối của cư dân mạng

Theo nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, bố mẹ dù bận mấy cũng nên dành thời gian đưa đón con em mình đi học thay vì gửi gắm cho nhà trường.

Ngày 6/8, thông tin một bé trai lớp 1 của  trường quốc tế Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh vì bị bỏ quên nhiều giờ liền đã gây chấn động dư luận. 

Một cán bộ phụ trách hành chính của trường nói, xe đưa đón học sinh vào trường lúc 7h30. Đến khoảng 16h30, cháu bé được phát hiện trên xe trong tình trạng tím tái nên được đưa vào bệnh viện. Tại bệnh viện E, đại diện nhà trường đã nhận trách nhiệm về cái chết của cháu bé. Hiện công an cũng đã vào cuộc để điều tra.

Vụ việc 1 bé trai tử vong trên xe bus do bị bỏ quên gây chấn động dư luận. 

Vụ việc 1 bé trai tử vong trên xe bus do bị bỏ quên gây chấn động dư luận.

Trước sự việc đau lòng này, nhiều người không giấu nổi sự xót xa và bức xúc trước cách thức làm việc vô trách nhiệm của nhà trường.

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng bày tỏ quan điểm về cái chết thương tâm của bé L.H.L. Cụ thể, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phê phán phụ huynh của cháu bé và cho rằng trước hết họ hãy tự trách mình vì không yêu con đúng cách, phó mặc mạng sống con cho nhà trường.

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Lưu Thiên Hương. 

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Lưu Thiên Hương.

'Cha mẹ bận mấy thì ít nhất cũng phải đưa con đi học cái lớp Một đi. Cái lý do mất con vì cho đi xe trường bị để quên là do mình cả đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung, trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn cả. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên.' - nguyên văn dòng trạng thái của Lưu Thiên Hương.

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của nữ nhạc sĩ đã vấp phải phản ứng dữ dội của dư luận.

Lên tiếng về vụ bé trai trường Gateway tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus, Lưu Thiên Hương vấp phải sự phản đối của cư dân mạng 2 

Lên tiếng về vụ bé trai trường Gateway tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus, Lưu Thiên Hương vấp phải sự phản đối của cư dân mạng 3 

Lên tiếng về vụ bé trai trường Gateway tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus, Lưu Thiên Hương vấp phải sự phản đối của cư dân mạng 4 

Một số bình luận bất bình của cư dân mạng 

Một số bình luận bất bình của cư dân mạng

Lưu Thiên Hương chỉnh sửa dòng trạng thái của mình khá nhiều lần. 

Lưu Thiên Hương chỉnh sửa dòng trạng thái của mình khá nhiều lần.

Hiện nữ nhạc sĩ đã xóa dòng trạng thái của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi