Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lệnh Hồ Xung' vỡ nợ, vợ cũ phát ngôn sốc

Vương Phi 'cực phũ' khi Lý Á Bằng 'vỡ nợ' và có thể rơi vào thảm cảnh 'không nhà không cửa'.

Theo đó, tháng 8 mới đây, Lý Á Bằng cùng anh trai Lý Á Vỹ đã bị Tòa án Bắc Kinh đưa ra phán quyết phải trả số tiền góp vốn và lãi lên tới 6 triệu USD (tương đương 132 tỷ VNĐ) do thất bại trong một dự án bất động sản.

Lý Á Bằng sắp phải đối diện với thảm cảnh.

Lý Á Bằng sắp phải đối diện với thảm cảnh.

Hiện tại, phía chủ nợ đã yêu cầu tòa án cưỡng chế nam diễn viên phải hoàn trả số nợ.

Theo nhiều nguồn tin, tất cả tài sản ngân hàng của Lý Á Bằng đã bị đóng băng, số bất động sản đứng tên anh trai anh là Lý Á Vỹ cũng đã bị niêm phong nhưng vẫn chưa đạt đủ điều kiện trả nợ.

 Do đó, rất có thể, ngôi nhà mà Lý Á Bằng đang ở cũng khó có thể giữ lại.

'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng từng khẳng định trong tương lai anh sẽ quyên góp 70% tài sản để làm từ thiện, 30% còn lại dành cho con gái.

Tuy nhiên, tài tử họ Lý đã nhận phải nhiều chỉ trích vì scandal quỵt tiền từ thiện vào năm 2014 và tài sản vốn dĩ chẳng có để làm từ thiện.

Điều lạ lùng hơn, mặc cho ông bố 'Quách Tĩnh' Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức 'đốt' 350 triệu VNĐ cho một lần mua sắm.

Lý Yến - con gái Lý Á Bằng tiêu tiền theo kiểu 'Rick Kid'

Lý Yến - con gái Lý Á Bằng tiêu tiền theo kiểu 'Rick Kid'

Lý Á Bằng nổi lên từ các vai diễn anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung như: Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Anh Hùng Xạ Điêu, …

Tuy nhiên, dù rất có năng khiếu trong diễn xuất song chàng 'Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng lại không hề mát tay với tư cách là một doanh nhân.

Thậm chí, chính nam diễn viên đã từng thừa nhận rằng 'Suốt 6 năm nay, tôi không hề có khoản thu nhập nào', và kết quả sau nhiều năm lăn lộn thương trường của Lý Á Bằng lại chỉ là một món nợ khổng lồ chưa có khả năng chi trả.

Trong khi đó, vài ngày trước, vợ cũ của Lý Á Bằng – diva Vương Phi đã bị bắt gặp một mình bay sang Hong Kong để đoàn tụ với tình trẻ Tạ Đình Phong.

Vương Phi - Tạ Đình Phong

Vương Phi - Tạ Đình Phong

Đáng chú ý, khi được phóng viên hỏi về việc liệu có giúp đỡ chồng cũ Lý Á Bằng trong việc trả nợ hay không, thiên hậu làng nhạc đã lạnh lùng trả lời: 'Không có tiền'.

Theo nhiều người, khả năng kinh doanh kém cỏi chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của Lý Á Bằng và Vương Phi

Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn năm 2005 trong sự chúc phúc của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ khi chàng là anh hùng hào hoa bước ra từ tiểu thuyết Kim Dung, nàng là Thiên hậu làng nhạc châu Á, dù đã qua một đời chồng nhưng vẫn giữ được sức hút mãnh liệt.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn của họ kết thúc chỉ sau gần 10 năm chung sống. Rất nhiều lý do được đưa ra cho sự đổ vỡ này, trong đó, bạn bè Vương Phi từng tiết lộ rằng, lý do là bởi Lý Á Bằng chỉ là một người đàn ông bạc nhược trong mắt vợ: 'Anh ấy chẳng làm gì ra hồn. Quỹ từ thiện, kinh doanh bất động sản đều kém cỏi. Vương Phi chỉ làm, anh ta chỉ phá, tài sản của Vương Phi đã hao hụt đáng kể'.

Giai đoạn này đang được coi là quãng thời gian khó khăn nhất của Lý Á Bằng khi công việc kinh doanh trượt dài trong thua lỗ, ngập trong nợ nần và phải một mình chịu cảnh 'gà trống nuôi con'.

'Lệnh Hồ Xung' vỡ nợ, vợ cũ phát ngôn sốc 3

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi