Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Li dị xong, Phi Thanh Vân không muốn 'chung bầu trời' với chồng cũ?

'Vân và Duy đã li dị mong cả nhà khi viết bài về Duy tránh nhắc tên Vân' - Phi Thanh Vân chia sẻ.

 

Phi Thanh Vân không muốn gắn tên mình với chồng cũ. (Hình ảnh của cặp đôi lúc còn mặn nồng)

Sau những lùm xùm chuyện tình cảm, mới đây, trên trang facebook của Phi Thanh Vân chính thức thông báo 'đường ai nấy đi' với ông xã Bảo Duy sau khoảng thời gian gần 3 năm công khai mối quan hệ tình cảm.

Đề cập đến khoảng thời gian Bảo Duy và Phi Thanh Vân chung sống, cô chia sẻ, đó là quá khứ không tốt đẹp. 'Chuyện cũ qua rồi với Vân đó là quá khứ không tốt đẹp để phải nhớ hay bị muộn phiền' - Phi Thanh Vân bày tỏ.

Dòng trạng thái của Phi Thanh Vân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bản thân nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cũng mong sau khi li dị, nếu có đề cập đến Bảo Duy nên tránh nhắc đến tên cô. Điều này khiến nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Phi Thanh Vân và chồng cũ không thể “lành làm gáo, vỡ làm muôi', cặp đôi không thể cùng chung một bầu trời được nữa.

Cách đó không lâu, Phi Thanh Vân cũng chia sẻ dòng trạng thái thông báo, bản thân đã thay đổi được những điều tồi tệ nhất trong cuộc đời và tự nhủ: 'Bỏ lại quá khứ sau lưng' để bắt đầu cuộc sống mới.

Nữ diễn viên cũng cho biết, những món đồ bị chồng cũ phá hoại hư hỏng trước đó đã được cô mua mới toàn bộ. 'Người phụ nữ làm trong ngành nghề gì, nổi tiếng hay không thì chúng ta cũng phải tự bảo vệ mình các chị em ạ. Không ai thương mình và các con nếu mình không tự tìm giải pháp để tự cứu bản thân. Hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con' - Phi Thanh Vân đưa ra lời khuyên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi