Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liam Hemsworth lộ chỗ nhạy cảm khi lướt ván

Hôn phu của Miley Cyrus vừa có một phen 'đỏ mặt' trên bãi biển.

Liam Hemsworth vừa đi lướt ván tại bãi biển Malibu, nhưng trang phục của anh chàng mới là tâm điểm chú ý. Diện bộ đồ liền thân, nam diễn viên đã vô tình để chỗ nhạy cảm lọt vào ống kính. Có vẻ bộ đồ chật lần này đã phản chủ.

 

Không chỉ có vậy, hôn phu của Miley Cyrus cũng khá hớ hênh trong khoảnh khắc thay đồ. Một phần vòng 3 của anh chàng đã bị cánh paparazzi 'tóm gọn'. Cư dân mạng hiện đang chuyền tay nhau bức hình và 'phát sốt' trước 'bo-đì' cực chuẩn của nam diễn viên.

Khoảnh khắc nhạy cảm của Liam Hemsworth. 

Khoảnh khắc nhạy cảm của Liam Hemsworth.

Dường như, giờ đây ca khúc 'Malibu' của Miley Cyrus không chỉ dành để ca ngợi tình yêu giữa họ, mà còn cho thân hình nóng bỏng của anh chồng nữa. Trước đây, Miley Cyrus cũng không ngần ngại dành những lời có cánh cho Liam Hemsworth: 'Người đàn ông của tôi gợi cảm quá' - nữ ca sĩ đã viết đề tựa như vậy khi đăng một bức ảnh khoe chồng.

Liam Hemsworth và Miley hạnh phúc sau nhiều đổ vỡ. 

Liam Hemsworth và Miley hạnh phúc sau nhiều đổ vỡ.

Liam Hemsworth đặc biệt có sở thích lướt sóng. Anh và Miley Cyrus đã mua một căn nhà tại Malibu để sinh sống gần bờ biển.

Mối quan hệ của cặp đôi cũng ngày một nghiêm túc sau tin đồn đám cưới bí mật. Mới đây, nhân ngày sinh nhật lần thứ 25 của Miley Cyrus, Liam Hemsworth đã tặng cô nàng một chiếc vòng cổ cầu vồng có chữ 'LiLi'.

Bên cạnh đó, Miley còn bị gia đình giục mang bầu sau khi bức hình vòng 2 quá khổ của nữ ca sĩ 'Younger Now' xuất hiện trên Internet. Nữ ca sĩ cũng đang mong ngóng có em bé và sẽ cân nhắc mọi chuyện trong thời gian tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi