Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người

Trước khi công khai bạn gái Cho Eun Jung và kết hôn với cô, So Ji Sub từng 'chung tình' với duy nhất 1 mỹ nhân.

So Ji Sub trên màn ảnh là một diễn viên thiên biến vạn hóa. Anh không ngại vai diễn hay kiểu nhân vật nào, anh còn thử sức với âm nhạc. Còn ở ngoài đời, So Ji Sub lại sống nội tâm, không thích giao tiếp nhiều. Vì vậy, anh có ít bạn bè thân thiết trong ngành. 

So Ji Sub bước vào làng giải trí từ năm 18 tuổi. Vẻ ngoài điển trai, nam tính và nhiều vai diễn để đời giúp anh được ghép cặp với nhiều mỹ nhân nổi tiếng Kbiz, nhưng So Ji Sub chỉ mới công khai mối quan hệ với hai người.

1.Kim Hyun Joo

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 0

Tình yêu của So Ji Sub và Kim Hyun Joo nổi tiếng đến mức mà người ta đều nghĩ cả hai sẽ sớm bước vào lễ đường ở tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Kim Hyun Joo là cô gái đầu tiên So Ji Sub thừa nhận yêu, có nguồn tin khẳng định anh yêu cô hơn tất thảy. 

Một quy luật khó đổi thay của làng giải trí là khi sự nghiệp mới bước đầu đi lên thì rất khó để cân bằng công việc và yêu đương. Mối tình của Kim Hyun Joo và So Ji Sub không ngoại lệ. Cả hai người đều yêu nhau nhưng không vượt qua được khoảng cách trong sự nghiệp, chưa đủ sức mạnh để che chở cho đối phương hay bảo vệ cho tình yêu của mình. Như một lẽ tất yếu, So Ji Sub và Kim Hyun Joo đường ai nấy đi. 

Sau này, khi tái hợp trong phim Giày thủy tinh, người hâm mộ vẫn mong mỏi hai người quay lại nhưng đó là điều không thể. 

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 1

Sau khi chia tay, So Ji Sub và Kim Hyun Joo đều có sự thăng tiến về sự nghiệp. Từ sau bộ phim Giày thủy tinh, Kim Hyun Joo một bước thành danh, trở thành thế hệ tài nữ mới của làng phim Hàn. 

Sau đó, cô đều đặn đóng phim và không còn có tin đồn yêu đương, kết hôn. 

Bây giờ, Kim Hyun Joo đã bước vào tuổi tứ tuần, cùng hội cùng thuyền với các chị U50, nhưng cô vẫn độc thân xinh đẹp. Nhan sắc ngày càng mặn mà theo năm tháng, khối tài sản đồ sộ, nhưng Kim Hyun Joo luôn cô đơn chiếc bóng. Khác với bạn trai cũ So Ji Sub đã yêu đương rồi kết hôn, bây giờ cô vẫn độc thân và có lẽ sẽ tiếp tục hưởng thụ cuộc sống một mình. 

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 2

Kim Hyun Joo bây giờ. 

Kim Hyun Joo bây giờ. 

2.Lee Joo Yeon

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 4

Sau Kim Hyun Joo, những mỹ nhân khác chỉ 'ở bên' So Ji Sub qua các tin đồn. Hay được nhắc đến nhất là Lee Joo Yeon, cựu ulzzang (hot girl) nổi tiếng của Hàn Quốc, bạn gái tin đồn của G-Dragon. 

Nguồn tin khẳng định Lee Joo Yeon và So Ji Sub hẹn hò được một năm, qua lời giới thiệu của G.O nhóm MBLAQ. Cặp đôi ngôi sao nổi tiếng được cho biết thường xuyên bị bắt gặp ở phố Hannam-dong. 

Tuy nhiên, phía Lee Joo Yeon nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn anh hơn 10 tuổi. Thành viên After School khẳng định mối quan hệ giữa cô và So Ji Sub là bạn bè tốt. Tin đồn kéo dài đến năm 2018 mới chấm dứt, khi Lee Joo Yeon bị Dispatch tung ảnh hẹn hò ở đảo Jeju với G-Dragon.

3.Son Ye Jin

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 5

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 6

Năm 2018, khi Lee Joo Yeon có tình tin đồn mới, So Ji Sub cũng xuất hiện tràn lan trên mặt báo khi một phóng viên nổi tiếng úp mở có cặp đôi ngôi sao chuẩn bị công khai. Son Ye Jin và So Ji Sub là cặp đôi vào tầm ngắm của cư dân mạng lúc này. 

Cả hai là bạn diễn trong phim điện ảnh Be With You. Sự tương đồng về tính cách, ngoại hình, sự nổi tiếng khiến Son Ye Jin và So Ji Sub được công chúng yêu thích dù chỉ là cặp đôi 'giả tưởng'. 

Mặc dù được yêu thích, nhưng So Ji Sub và Son Ye Jin chỉ là bạn tốt. Bây giờ, Son Ye Jin đang dính tin đồn yêu kín với Hyun Bin.

Lịch sử yêu đương của So Ji Sub trước khi kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi: Nhiều mỹ nhân vây quanh nhưng chỉ yêu sâu đậm một người 7

Ngày hôm nay (7/4), So Ji Sub kết hôn với bạn gái hiện tại là Cho Eun Jung. Cặp đôi công khai vào giữa năm 2019. 

Ngày hôm nay (7/4), So Ji Sub kết hôn với bạn gái hiện tại là Cho Eun Jung. Cặp đôi công khai vào giữa năm 2019. 

Cả 2 đã hẹn hò được 1 năm từ sau khi nữ MC phỏng vấn nam diễn viên khi đóng phim Be With You. 

Cả 2 đã hẹn hò được 1 năm từ sau khi nữ MC phỏng vấn nam diễn viên khi đóng phim Be With You. 

Cho Eun Jung sinh năm 1994, kém So Ji Sub 17 tuổi. Cô là MC nổi tiếng, được mệnh danh là 1 trong tứ đại mỹ nhân của làng game Liên Minh Huyền Thoại.

Cho Eun Jung sinh năm 1994, kém So Ji Sub 17 tuổi. Cô là MC nổi tiếng, được mệnh danh là 1 trong tứ đại mỹ nhân của làng game Liên Minh Huyền Thoại.
Giúp Tiin sửa lỗi