Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên Bỉnh Phát: 'Tham gia Chạy đi chờ chi, 6 người kia thân với nhau, chỉ mình tôi không thân'

'Họ hoạt động trong nghề lâu với nhau rồi nên đã thân quen từ trước. Tôi là người mới hoàn toàn nên bước vào chương trình cảm thấy hơi lạc lõng' - Liên Bỉnh Phát chia sẻ.

Thời gian qua, diễn viên Liên Bỉnh Phát được chú ý và hâm mộ qua vai diễn trong phim Song Lang và tham gia gameshow đình đám Chạy đi chờ chi.

Tại phần tiếp theo của chương trình Nói đi ngại gì, diễn viên Liên Bỉnh Phát đã phải thực hiện thử thách trả lời những câu hỏi ngẫu nhiên được đưa ra. Qua đó, anh chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ của mình với những nghệ sĩ tham gia gameshow đình đám Chạy đi chờ chi (Running Man phiên bản Việt).

Liên Bỉnh Phát tại Chạy đi chờ chi

Liên Bỉnh Phát tại Chạy đi chờ chi

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhưng buổi nhậu nào cũng có mặt

Bạn từng được nhiều người yêu thích sau khi tham gia Chạy đi chờ chi. Cảm giác của bạn thế nào?

Sau Chạy đi chờ chi, tôi được rất nhiều người yêu thích. Với một người làm nghệ thuật như tôi, việc được khán giả yêu quý là điều ai cũng mơ ước và hạnh phúc vô cùng.

Tôi cảm thấy may mắn và lấy nó làm động lực để làm việc, bước tiếp trong sự nghiệp.

Trong chương trình đó, bạn có thân với ai không?

Trong chương trình Chạy đi chờ đi có tổng cộng 7 người chơi gồm tôi, Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy.

Lúc tham gia chương trình, 6 người kia thân với nhau, chỉ mình tôi không thân. Họ hoạt động trong nghề lâu với nhau rồi nên đã thân quen từ trước. Tôi là người mới hoàn toàn nên bước vào chương trình cảm thấy hơi lạc lõng.

Liên Bỉnh Phát: 'Tham gia Chạy đi chờ chi, 6 người kia thân với nhau, chỉ mình tôi không thân' 1

Mọi người xem những tập đầu tiên sẽ thấy tôi gần như đi khỏi khung hình, chỉ có 6 người đó với nhau thôi. Nhưng tiếp xúc dần, tôi thấy các anh chị đều dễ gần nên tôi nhanh chóng hòa nhập được.

Ngoài những buổi ghi hình, chúng tôi cũng hay đi party ngoài lề với nhau. Những lúc đó, tôi thường đi chung với anh Trương Thế Vinh và hay uống rượu với anh ấy.

Ngoài ra, tôi cũng hay đi với Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Anh Trấn Thành thì quá bận nên nhiều buổi không tham gia cùng mọi người được. BB Trần cũng bận, đi diễn nguyên ngày nên không có thời gian, nhưng hễ có thời gian là lại đến.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhưng buổi nhậu nào cũng có mặt.

Tôi không để bụng vì bị Trấn Thành, Trường Giang chọc nhiều

Bạn có kỷ niệm nào trong quá trình ghi hình chương trình?

Trong quá trình quay hình, tôi có rất nhiều kỷ niệm. Tôi thấy may mắn khi được làm việc với những người mặn mà nhất showbiz. Mọi người biết tôi là người mới nên luôn cố gắng tạo điều kiện để tung hứng cho tôi theo.

Liên Bỉnh Phát: 'Tham gia Chạy đi chờ chi, 6 người kia thân với nhau, chỉ mình tôi không thân' 2

Anh Trấn Thành hay mồi cho tôi, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vậy. Đặc biệt, BB Trần rất thích chọc tôi để đưa miếng cho tôi theo.

Những người khác chỉ cần đưa nửa miếng là theo được, nhưng tôi nhiều khi đưa ngay trước mặt cũng không nhận ra để theo. Bởi vậy nên BB Trần cứ phải đưa hoài. Tôi phải cám ơn BB Trần vì điều này.

Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên chọc bạn trên các chương trình, bạn thấy sao?

Tôi ghi hình nhiều chương trình với Trấn Thành và Trường Giang. Cứ hễ gặp Trấn Thành là ổng lao vào chọt tới, đâm tới, Trường Giang cũng thế. Nhưng chính điều nó lại khiến tôi cảm thấy đỡ vô dụng, có ích cho mọi người.

Liên Bỉnh Phát: 'Tham gia Chạy đi chờ chi, 6 người kia thân với nhau, chỉ mình tôi không thân' 3

Anh Trấn Thành biết tôi là người mới nên luôn chọc ghẹo để tôi phản ứng lại, giúp tôi tương tác với khán giả. Đó là động cơ của anh ấy. Còn Trường Giang, để hôm nào đi uống rượu với anh ấy, tôi sẽ hỏi vì sao anh ấy chọc tôi hoài.

Nhưng tôi không để bụng hay ghim vì bị Trấn Thành, Trường Giang chọc nhiều. Vì tôi là người mới nên người ta mới phải đưa miếng cho tôi nắm, nhưng tôi không nắm được nên họ cứ phải đưa mãi.

Nếu là con gái, tôi sẽ thích anh Tuấn Hưng

Hãy tiết lộ chiều cao, cân nặng của bạn?

Hiện tại, tôi cao 1 mét 7, nặng 65kg. Số đo ba vòng của tôi là 100-79-98.

Điều gì khiến bạn tự tin và tự tin nhất trên cơ thể mình?

Điểm tự tin nhất trên cơ thể tôi là vai. Tôi tự ti nhất về đôi tay của mình vì năm ngoái tập đóng thế gặp chấn thương nên rạn xương, không tập được nữa.

Bây giờ, tôi cảm thấy tay của mình bị yếu, không dám tập luyện hay làm gì mạnh, nặng. Chắc phải mất một thời gian nữa tôi mới trở lại bình thường được.

Ước mơ hồi nhỏ của bạn là gì?

Lúc nhỏ, tôi mơ ước làm hướng dẫn viên và lớn lên thì cũng làm hướng dẫn viên thật. Tại hồi nhỏ tôi xem phim TVB thấy hình ảnh cô hướng dẫn viên quyền lực quá, phất cờ một cái mọi người phải nghe theo, nên tôi thích lắm, lớn lên mới thi vào khoa du lịch để làm hướng dẫn viên.

Bạn từng trải qua bao nhiêu mối tình?

Tôi từng trải qua 2, 3 mối tình từ trước tới giờ thôi. Mối tình lâu nhất của tôi khoảng 5, 6 năm còn ngắn nhất chỉ vài tháng.

Người bạn gái gần đây nhất của bạn tên gì?

Tôi không thể nói được, chỉ tiết lộ là N.

Nếu là con gái, bạn sẽ yêu ai trong showbiz?

Trong showbiz tại Việt Nam, tôi thấy anh Tuấn Hưng là men nhất. Tôi thích kiểu của anh ấy. Bởi vậy, nếu là con gái tôi sẽ thích anh Tuấn Hưng.

Người bạn gái tương lai của bạn sẽ như thế nào?

Tôi muốn đó là người có tâm thiện. Tâm thiện sẽ hướng con người ta tới những hành động phù hợp trong mọi hoàn cảnh và ứng xử tốt với mọi người xung quanh như cha mẹ, họ hàng, bạn bè. Lúc đó, họ sẽ có sự trầm lắng nhất định, hợp với tôi. Bản thân tôi cũng là người có tâm thiện.

Bạn dự định lập gia đình vào năm bao nhiêu tuổi?

Độ tuổi lý tưởng tôi muốn lập gia đình là từ 34 tới 38 tuổi và sinh hai đứa con là đủ.

Góp ý cho Tiin