Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục bị cư dân mạng phản ứng sau các phát ngôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo than thở: 'Khổ lắm rồi'

Để tránh những hiểu nhầm không hay từ câu nói của mình, Đặng Thu Thảo tự nhận thấy mình không nên nói chuyện 'so deep'.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Thảo đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân. Trong ảnh, người đẹp khoe khoảng thời gian đi du lịch vui vẻ.

Điều đáng chú ý chính là chú thích của người đẹp: 'Muốn viết so deep lắm... nhưng thôi vậy'. Ngay dưới bài đăng của Thu Thảo, một người bạn cũng hài hước đáp lời: 'Viết xong mất công lại đau đầu'. Cô nàng cũng nhanh chóng trả lời: 'Khổ lắm rồi'.

Liên tục bị cư dân mạng phản ứng sau các phát ngôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo than thở: 'Khổ lắm rồi' 0

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thu Thảo liên tục nhận phải những hiểu nhầm không đáng có từ các phát ngôn của mình. Đầu tiên là phát ngôn về cuộc sống đơn giản và sau đó là lời kêy gọi khán giả 'công bằng' với Vu quy đại náo.

Trên thực tế, những chia sẻ của Thu Thảo hoàn toàn bình thường, không hề có ẩn ý gì cả nhưng với người cư dân mạng tiêu cực, những lời nói này nhanh chóng bị lôi ra tranh cãi.

Có vẻ như đã quá mệt mỏi với những 'sao quả tạ' không mong muốn, Đặng Thu Thảo đã quyết định thu mình hơn sau những phát ngôn.

Có vẻ như đã quá mệt mỏi với những 'sao quả tạ' không mong muốn, Đặng Thu Thảo đã quyết định thu mình hơn sau những phát ngôn.

Giúp Tiin sửa lỗi