Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục bị khủng bố vì để lộ tin đồn hẹn hò, sao nữ xóa luôn tài khoản Instagram

Mặc dù mối quan hệ của Rena và người đàn ông trong bức ảnh chưa được xác nhận, nhưng áp lực từ dư luận khiến cô phải nhanh chóng xóa tài khoản cá nhân của mình.

Rena – nữ thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc PRISTIN mới đây vừa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì bất ngờ để lộ bằng chứng hẹn hò. Cụ thể là những bức ảnh của cô nàng và một người đàn ông cùng mặc áo đôi hay chụp ảnh cùng địa điểm đã được một chủ tài khoản Twitter thu thập lại và đăng tải.

Rena - thành viên của nhóm nhạc nữ PRISTIN 

Rena - thành viên của nhóm nhạc nữ PRISTIN

Bên cạnh đó, chủ tài khoản này còn cho biết rằng Rena đã nhiều lần like ảnh của người đàn ông này và những tấm hình chụp chung của hai người đã từng được cô nàng đăng tải trên Instagram. Những bằng chứng này khiến phần đông người hâm mộ cho rằng nữ Idol đang bí mật hẹn hò.

Liên tục bị khủng bố vì để lộ tin đồn hẹn hò, sao nữ xóa luôn tài khoản Instagram 1 

Bằng chứng hẹn hò của Rena được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội 

Bằng chứng hẹn hò của Rena được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, Rena đã nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, tài khoản Instagram của cô nàng cũng liên tục bị ‘khủng bố' bởi những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. 

Cô nàng đã phải xóa tài khoản Instagram của mình 

Cô nàng đã phải xóa tài khoản Instagram của mình

Trước sức ép của dư luận, Rena đã phải phải xóa tài khoản Instagram. Còn công ty chủ quản của cô vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc này.

Giúp Tiin sửa lỗi