Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân than trời: 'Tôi làm gì mấy người?'

Lời than thở của Trúc Nhân khiến nhiều người phải bật cười.

Gần đây, ca sĩ Trúc Nhân đã có dòng chia sẻ về câu chuyện giới tính của bản thân trên trang cá nhân. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội đã đặt câu hỏi nghi ngờ nam ca sĩ là người chuyển giới. Trước tình huống này, giọng ca 'Thật bất ngờ' đành tự than trời trên mạng xã hội: 'Ủa, tôi làm gì mấy người?'.

Liên tục bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân than trời: 'Tôi làm gì mấy người?' 0

Lời than thở của Trúc Nhân khiến nhiều người phải bật cười. Nhiều bạn bè đồng nghiệp mặc dù tỏ ra đồng cảm với nam ca sĩ nhưng cũng phải bật cười trước câu hỏi oái oăm của tài khoản kia.

Người hâm mộ Trúc Nhân lên tiếng trả lời thay thần tượng: 'Nó mà nhìn thấy cái thằng Nhân đen đúa, vừa xấu vừa bẩn hồi đi casting thì nó phải hỏi là phẫu thuật ở đâu mà đáng tiền vậy'; 'Chuyển từ người dễ thương vừa vừa thành người dễ thương quá giới hạn'; 'Anh Nhân là con trai chuyển thành đàn ông đó mọi người'...

Liên tục bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân than trời: 'Tôi làm gì mấy người?' 1

Cách đây ít ngày, Trúc Nhân cũng đáp trả anti-fan khi bị đụng chạm chuyện giới tính. Chuyện là một cư dân mạng sau khi xem video Trúc Nhân 'quẩy' cùng Jun Phạm và Quang Trung đã để lại bình luận: 'Cả showbiz đều gay'. Và có vẻ như câu nói này đã đụng chạm đến Trúc Nhân nên anh phản hồi gay gắt: 'Giờ cho dù tụi anh có thẳng băng hay cong queo cũng đâu tới lượt em hưởng đâu mà em buồn chi cho mất công'.

Góp ý cho Tiin