Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục đăng ảnh cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô la khiến bạn bè cũng phải lên tiếng

Thời gian gần đây, Cường Đô la dành nhiều thời gian ở bên người yêu đến nỗi bạn của anh cũng phải lên tiếng 'trách móc'.

Mới đây, Cường Đô la đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đi làm ngày cuối tuần cùng Đàm Thu Trang. Doanh nhân phố núi hào hứng: 'Good morning everybody... chúc mọi người ngày làm việc cuối tuần vui vẻ...'.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

Bức ảnh của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng Cường Đô la trông ngày càng trẻ trung và hạnh phúc khi có Đàm Thu Trang bên cạnh. Tuy nhiên, ngoài những bình luận dành lời khen đến cặp đôi, nhiều người lại chú ý đến lời 'trách móc' của một người bạn của Cường Đô la: 'Có vợ hay quên bạn lắm'.

Có thể thấy, việc dành phần lớn thời gian bên bạn gái không những trong những chuyến du lịch, cuộc sống đời thường và ngay cả trong công việc của Cường Đô la khiến bạn bè của anh cũng phải lên tiếng 'than thở' anh 'theo tình bỏ bạn'.

Cường Đô la bị bạn 'trách móc': 'Có vợ hay quên bạn lắm'.

Cường Đô la bị bạn 'trách móc': 'Có vợ hay quên bạn lắm'.

Liên tục đăng ảnh cùng Đàm Thu Trang, Cường Đô la khiến bạn bè cũng phải lên tiếng 2

Cường Đô la và Đàm Thu Trang vừa trải qua những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đầu năm cùng bạn bè, người thân. Trên trang cá nhân, hiếm khi nào thấy doanh nhân phối núi lại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu nhiều đến như vậy.

Anh cũng không ngại ngần thừa nhận mình đã có gia đình và liên tục giới thiệu Đàm Thu Trang là 'vợ' khi trò chuyện với người hâm mộ trên facebook cá nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi