Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các sĩ tử liên tục gọi tên khi bị 'lệch tủ', 'cô Mị' Hoàng Thùy Linh liền vội vàng lên tiếng

Hoàng Thùy Linh

Sau buổi thi Ngữ văn sáng nay với đề bài về tác phẩm 'Ai đã đặt tên cho dòng sông', các sĩ tử liền nhắc tên nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh vì bị 'tủ đè'.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã tái hiện lại cả một 'bầu trời' Văn học qua MV Để Mị nói cho mà nghe. Đặc biệt, MV được nữ ca sĩ phát hành ngay đúng thời điểm các sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia nên càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không lâu sau khi ra mắt, ca khúc này liền leo lên vị trí top #1 trending Youtube. Có lẽ chính sự thành công của MV này mà khán giả là các sĩ tử liền đặt trọn niềm tin rằng để văn năm nay sẽ gọi tên 'Vợ chồng A Phủ'.

Thế nhưng có vẻ vận may đã không đến với những sĩ tử có niềm đam mê âm nhạc rồi bởi lẽ Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường mới là tác phẩm được đưa vào đề văn năm nay. Rất đông khán giả lựa chọn học tủ Vợ chồng A Phủ đã về réo tên nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sau khi hoàn thành bài thi sáng nay. Thậm chí các sĩ tử còn không ngại comment bên dưới MV Để Mị nói cho mà nghe để kêu than nữa kia. 

Các sĩ tử vào than với 'cô Mị'. 

Các sĩ tử vào than với 'cô Mị'.

Hoàng Thùy Linh có lẽ là người được gọi tên nhiều nhất sau đề Văn năm nay. 

Hoàng Thùy Linh có lẽ là người được gọi tên nhiều nhất sau đề Văn năm nay.

Trước phản ứng của những sĩ tử không may tin tưởng tuyệt đối nàng Mị, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức có đôi dòng chia sẻ hài hước nhằm động viên các fan: 'Cô Mị đang tháo chạy khỏi Tây Bắc để tìm về với miền sông nước. Đùa thôi, dù đề Văn năm nay không có tí cao nguyên Bắc Bộ nào, Mị cũng không được nhắc đến nhưng mọi người vẫn bình tĩnh làm bài thật tốt như Mị đã dặn đúng không? Bình tĩnh và tự tin để còn chiến các môn tiếp theo nhé! Thi xong Mị sẽ có quà bù cho các bạn đấy.'

'Cô Mị' Hoàng Thùy Linh không quên hứa sẽ bù quà để lấy lòng fan. 

'Cô Mị' Hoàng Thùy Linh không quên hứa sẽ bù quà để lấy lòng fan.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi