Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục phủ nhận chuyện 'bầu bí' nhưng siêu mẫu Phương Mai lại để lộ vòng 2 to bất thường ngày vu quy

Siêu mẫu Phương Mai vướng nghi án mang bầu trước khi cưới khi liên tục để lộ vòng 2 to bất thường.

Phương Mai vốn là một siêu mẫu có số đo 3 vòng nóng bỏng nhưng gần đây người hâm mộ thường xuyên bắt gặp hình ảnh của cô với vòng 2 khá lớn. Sáng nay, cô cùng chú rể ngoại quốc chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Đám hỏi được tổ chức kín đáo chỉ gồm người nhà cùng bạn bè thân thiết của cả 2. 

Nữ MC rạng rỡ ngày ăn hỏi 

Nữ MC rạng rỡ ngày ăn hỏi

Nữ MC kiêm người mẫu rạng rỡ trong chiếc áo dài truyền thống màu đỏ sánh vai bên chồng tương lai. Điều đáng chú ý, trang phục áo dài vô cùng để lộ chiếc bụng có phần to hơn bình thường của cô làm mọi người có thêm bằng chứng cho rằng cô đang mang thai. Ngay sau khi loạt ảnh ăn hỏi của nữ MC được đăng tải, cư dân mạng liền 'soi' ra ngay điểm bất thường ở vòng 2 của cô và có phần chắc chắn hơn chuyện cô đã có em bé.

Cô lộ vòng 2 to bất thường khiến dân mạng đặt nghi vấn cô đang mang bầu? 

Cô lộ vòng 2 to bất thường khiến dân mạng đặt nghi vấn cô đang mang bầu?

Liên tục phủ nhận chuyện 'bầu bí' nhưng siêu mẫu Phương Mai lại để lộ vòng 2 to bất thường ngày vu quy 2 

Liên tục phủ nhận chuyện 'bầu bí' nhưng siêu mẫu Phương Mai lại để lộ vòng 2 to bất thường ngày vu quy 3 

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng cho rằng Phương Mai có bầu trước khi cưới nhưng nữ siêu mẫu đều một mực phủ nhận tin đồn này. Trước đó, khi lộ vòng 2 to trong trang phục váy bó sát Phương Mai nói rằng vì vấn đề sức khỏe, cô bị đầy hơi chướng bụng chứ không hề có chuyện cô có bầu. 

Nữ siêu mẫu từng lộ vòng 2 phình to trước đó 

Nữ siêu mẫu từng lộ vòng 2 phình to trước đó

Tuy nhiên một lần khác, trên trang cá nhân của NTK mẫu áo dài cho cô đã quay lại cảnh Phương Mai tới thử áo dài. Ngay lập tức, vòng 2 to lộ rõ trong trang phục áo dài khiến dân mạng xôn xao. Đặc biệt cô còn yêu cầu NTK nới rộng phần bụng áo dài càng khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi nghi vấn rằng có phải người đẹp đã mang thai hay không?

Giúp Tiin sửa lỗi