Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục phủ nhận chuyện tình cảm với trai trẻ, Dương Mịch lại lộ bằng chứng hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật

Hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn tiếp tục giữ im lặng mặc cho cư dâng mạng 'đoán già đoán non'.

Đầu tháng 9, một blooger nổi tiếng xứ Trung đưa ra thông tin cho biết sẽ có một cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò và công khai tình cảm vào ngày 12/09. Ngay lập tức, mọi đồn đoán đổ dồn về phía Dương Mịch - Nguỵ Đại Huân khi đây chính là ngày sinh nhật tròn 33 tuổi của nữ diễn viên.

Khác với dự đoán của cư dân mạng, nhân vật chính của thông tin mà blogger này tiết lộ lại là Vương Lệ Khôn cùng bạn trai lạ mặt chứ không phải Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân. Tuy nhiên, netizen lại soi được một điểm đáng ngờ của cặp đôi chỉ qua một bức ảnh selfie của Dương Mịch. 

Cụ thể, trong ngày sinh nhật, nữ diễn viên đã đăng tải một bức ảnh chụp 'tự sướng' với ngón tay chữ V và dòng nhắn: 'Cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người'. 

Liên tục phủ nhận chuyện tình cảm với trai trẻ, Dương Mịch lại lộ bằng chứng hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật 0 

Thế nhưng chỉ 1 ngày trước, Nguỵ Đại Huân đã chia sẻ một dòng trạng thái lên Weibo cá nhân với nội dung: 'Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ thật nhiều cho bộ phim điện ảnh của chúng tôi. Đây cũng là ý nguyện nhỏ nhắn của tôi mà thôi'. Bài viết này đã được nam diễn viên chỉnh sửa tới 3 lần để kèm thêm icon giơ 2 tay chữ V và 5 hình trái tim.

Liên tục phủ nhận chuyện tình cảm với trai trẻ, Dương Mịch lại lộ bằng chứng hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật 1 

Và bất ngờ, khi cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật đến từ bạn bè, Dương Mịch đã sử dụng 5 icon hình trái tim giống hệt với Nguỵ Đại Huân. 

Liên tục phủ nhận chuyện tình cảm với trai trẻ, Dương Mịch lại lộ bằng chứng hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật 2 

Theo trang QQ, đây không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà chính là ám hiệu tình yêu giữa cặp đôi chị - em của showbiz Trung Quốc. Tuy nhiên, vì sự nghiệp đang gặp khó khăn còn con gái Tiểu Gạo Nếp thì lạnh lùng ra mặt với mẹ nên Dương Mịch mới nhất định giữ kín mối quan hệ này. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi