Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn nhưng nhân vật này còn khóc nhiều hơn cả 'nữ chính'

Sau 2 năm hẹn hò, Liêu Hà Trinh đã được bạn trai kém tuổi cầu hôn bất ngờ.

Tối ngày 8/6 chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ nhất của MC Liêu Hà Trinh khi cô chính thức được bạn trai kém tuổi cầu hôn. Người đẹp được cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz Việt như Thanh Duy, Khả Như…

Bạn trai quỳ gối cầu hôn Liêu Hà Trinh 

Bạn trai quỳ gối cầu hôn Liêu Hà Trinh

Không kiềm được cảm xúc trong khoảnh khắc hạnh phúc của đồng nghiệp, diễn viên Khả Như đã chia sẻ hình ảnh màn cầu hôn này kèm theo dòng chú thích: 'Hôm nay mình khóc chắc nhiều hơn con nhỏ vai chính. Chị hạnh phúc lây với em, cô gái với trái tim yêu luôn khao khát và nồng cháy. Em dạy chị dù thế nào cũng phải tin vào tình yêu, rằng ai ra đi cũng sẽ quay về, đi để trở về mà! Chúc mừng Khoa - Trinh, hạnh phúc quá rồi'.

Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn nhưng nhân vật này còn khóc nhiều hơn cả 'nữ chính' 1 

Khoản khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Khoản khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo đó, bạn trai kém tuổi của Liêu Hà Trinh đã trang trí không gian vô cùng lãng mạn, ngập ánh đèn và hình ảnh cả hai để có màn cầu hôn đáng nhớ nhất. Hình ảnh anh quỳ gối cầu hôn Liêu Hà Trinh đã khiến nhiều bạn bè, khán giả phải xuýt xoa thích thú.

Bất ngờ nhưng Liêu Hà Trinh vô cùng hạnh phúc trước tình cảm của bạn trai. Cô đã gật đầu đồng ý và nhận lời cầu hôn của anh. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Liêu Hà Trinh. Nhiều người còn yêu cầu nữ MC nhanh chóng gửi thiệp mời để mọi người có thể tới chúc mừng.

Trả lời báo chí, phía MC Liêu Hà Trinh đã xác nhận thông tin cô được bạn trai cầu hôn. Được biết, bạn trai nữ MC tên Đăng Khoa, nhỏ hơn cô 2 tuổi, là một doanh nhân gốc Việt đang công tác tại Hà Lan. Cả hai đã yêu nhau được 2 năm.

Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn nhưng nhân vật này còn khóc nhiều hơn cả 'nữ chính' 3 

Cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò. 

Cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò.

Liêu Hà Trinh từng chia sẻ: 'Đa số người tôi yêu thường nhỏ hơn vài tuổi. Bạn trai hiện tại cũng vậy. Nếu nói tuổi tác là rào cản, tại sao khối người ở hoàn cảnh ngược lại vẫn ly dị đều đều? Chỉ có một chất keo duy nhất cho tình yêu: đó là sự thấu hiểu. Tuổi tác chỉ là một phần nhỏ của vấn đề'.

Được biết buổi lễ cầu hôn được bạn trai Liêu Hà Trinh bí mật chuẩn bị để mang đến bất ngờ cho cô. Cách đây một tháng, anh kết nối với nhiều bạn bè như Khả Như, Thanh Duy, Minh Xù... và bố mẹ của Liêu Hà Trinh để bí mật làm buổi tiệc này. Chính bạn trai nữ MC cũng là người lên ý tưởng, trang trí không gian lãng mạn. Đồng thời, anh đặt một chiếc nhẫn tại Hà Lan được thiết kế riêng để dành tặng bạn gái.

Giúp Tiin sửa lỗi