Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jiyeon (T-ara) ân cần hướng dẫn Soobin Hoàng Sơn hát tiếng Hàn

Những cảnh thân mật của Jiyeon (T-ara) và Soobin Hoàng Sơn trong hậu trường buổi thu âm ca khúc Đẹp nhất là em đang khiến các fan không khỏi xuýt xoa.

Kể từ khi công bố về dự án 'Đẹp nhất là em', Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon luôn khiến fan phải săn đón các thông tin cũng như hình ảnh hợp tác của cả hai. 

Mới đây, đoạn clip hậu trường thu âm MV Lyrics 'Đẹp nhất là em' bất ngờ được đăng tải trên trang fanpage của Soobin Hoàng Sơn. Đáng chú ý nhất là những khoảnh khắc thân mật, trò chuyện vui vẻ của cả hai trong quá trình thu âm ca khúc. Thậm chí, cô nàng Jiyeon còn tận tình hướng dẫn Soobin phát âm tiếng Hàn sao cho thật chuẩn. 

Những hình ảnh này khiến fan của cặp đôi tỏ ra vô cùng thích thú. 

Cặp trai tài gái sắc Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon lần đầu công khai hình ảnh 'hẹn hò' khi quay chung MV 'Đẹp nhất là em'.

Cặp trai tài gái sắc Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon lần đầu công khai hình ảnh 'hẹn hò' khi quay chung MV 'Đẹp nhất là em'.

Jiyeon chụp cùng ekip thực hiện.

Jiyeon chụp cùng ekip thực hiện.

Jiyeon và Soobin vô cùng thân thiết 

Jiyeon và Soobin vô cùng thân thiết 

Ngày 20/7 vừa qua, màn song ca của Soobin - Jiyeon (T-ara) trong MV Lyrics 'Đẹp nhất là em' đã chính thức lên sóng với hai phiên bản tiếng Hàn và tiếng Việt. 

Đáng chú ý, giọng ca của Jiyeon - người Hàn chính gốc trong phần hát tiếng Việt thực sự khiến nhiều fan sững sờ vì quá hay. Nhiều fan còn nghi ngờ rằng không biết đây có phải là giọng Jiyeon thật không nữa, vì chỉ trong 1 tháng mà cô nàng của T-ara đã phát âm tiếng Việt chuẩn đến từng chữ.

Bên cạnh đó, phiên bản với phần hát tiếng Hàn của Soobin cũng chẳng kém cạnh chút nào. Netizen Hàn liên tục đưa ra những lời khen ngợi có cánh dành cho nam ca sĩ. Thậm chí, có fan còn dành tặng điểm 10 cho giọng ca ngọt ngào của Soobin Hoàng Sơn vì không biết mình đang nghe người Hàn hay người Việt hát.

Clip hậu trường thu âm ca khúc 'Đẹp nhất là em'

Góp ý cho Tiin