Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam

Ngày 5/11 vừa qua, nhóm LIME đã tổ chức buổi fanmeeting chính thức lần đầu tiên tại Việt Nam sau 3 năm hoạt động.

Sau khi tham dự buổi lễ đón nhận vai trò đại sứ cho trường đại học nữ Dongduk tại Hàn Quốc thì các có nàng xinh đẹp, tài năng của nhóm LIME đã trở về Việt Nam để 'ăn mừng' thành tích này cùng với đại gia đình SODA (tên gọi fanclub của nhóm LIME) trong 1 buổi offline thân mật và ấm cúng.

Các cô gái vui vẻ chụp ảnh cùng fan 

Các cô gái vui vẻ chụp ảnh cùng fan

Rũ bỏ hình ảnh sexy, cá tính trong Party Girlz, Liz, Emma và Ivone cực kì trẻ trung và đánh yêu trong bộ đồng phục nữ sinh. Tại buổi offline nhóm LIME còn vinh dự được đại diện đại học Dongduk trao bằng danh dự như 1 lời khẳng định vai trò của 3 cô nàng đối với trường.

Trong suốt buổi giao lưu, nhóm LIME ngoài thể hiện những bài hit của mình như Party Girlz, Baby Boo thì các thành viên đều có những mà kết hợp bất ngờ đem đến sự thú vị cho các fan của mình. Nếu như Liz phô diễn giọng ca đầy nội lực bạn song ca 'bầu trời phía Tây' cùng với thầy giáo thanh nhạc của mình thì Emma và Ivone cho thấy khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo điêu luyện qua liên khúc Safe anh sound và BoomBom .

Safe and Sound + Bboom bboom - LIME:

Chia sẻ thêm về kế hoạch năm nay, 3 cô nàng cho biết sẽ là 1 năm đầy bận rộn với 3 dự án sẽ ra liên tục với 3 thể loại hoàn toàn khác nhau, từ dance cho đến pop dance và cả ballad. Hi vọng những chuỗi dự án nối tiếp này sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ cho LIME trong năm 2018.

Một số hình ảnh LIME tổ chức họp fan tại Việt Nam:

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 1 

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 2 

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 3 

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 4 

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 5 

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 6 

LIME hạnh phúc trong buổi fanmeeting tại Việt Nam 7 

 

Giúp Tiin sửa lỗi