Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi bị cây dũa móng đâm trúng, cảm động vì được ông xã Lâm Vinh Hải tận tình chăm sóc

Sự cố bất ngờ giữa đêm khiến cả gia đình Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều hoảng sợ

Mới đây, ở phần cập nhật story facebook tối qua, Linh Chi đã gặp phải một tai nạn không mong muốn ngay trong căn nhà của mình. Cụ thể của sự việc là vào đêm qua, trong lúc đi lại thì người đẹp sinh năm 1990 bất ngờ bị đầu nhọn của cây dũa móng đâm trúng vào chân. Sỡ dĩ cây dũa nằm bừa bộn là do lúc dọn nhà cô nàng sơ ý để dưới đất, nằm cạnh cái gương mà quên mất việc phải dọn dẹp, hoặc ít nhất là để phần nhọn nguy hiểm quay xuống.

Linh Chi bị cây dũa móng đâm trúng, cảm động vì được ông xã Lâm Vinh Hải tận tình chăm sóc 0

Cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều hoảng hốt vì sự cố bất ngờ giữa đêm

Cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều hoảng hốt vì sự cố bất ngờ giữa đêm

Lâm Vinh Hải ngay khi phát hiện sự việc, liền hốt hoảng bế cô đi sơ cứu, cả hai cứ tưởng vết thương không nặng lắm, nhưng theo lời Linh Chi thì chân cô bị đâm khá sâu với một nửa cây dũa sắt nhọn. Linh Chi ngậm ngùi cho biết chuyến đi biển ngày 2/5 sắp tới của hai vợ chồng chắc phải hủy bỏ vì tai nạn bất ngờ.

Bên cạnh đôi chân đau đớn, thì Linh Chỉ cảm thấy cảm động hơn về tình cảm của ông xã dành cho mình sau sự cố lần này. Được biết, sau khi biết vợ bị thương nam dancer liền nhanh chóng xuất hiện và băng bó, sát trùng cẩn thận. Chưa hết, sáng ra anh chàng còn lọ mọ gội đầu tắm rửa cho Linh Chi, giúp cô thay băng gạc. Chân dài họ Trần cảm thấy rất hạnh phúc, xúc động khi nhận được sự săn sóc tận tình và chu đáo từ chồng, cô không ngại bày tỏ tình cảm: 'Cảm ơn người đàn ông vĩ đại của em <3'.

Linh Chi bị cây dũa móng đâm trúng, cảm động vì được ông xã Lâm Vinh Hải tận tình chăm sóc 2Linh Chi bị cây dũa móng đâm trúng, cảm động vì được ông xã Lâm Vinh Hải tận tình chăm sóc 3

Ngay khi chia sẻ rộng rãi câu chuyện này lên mạng xã hội, Linh Chi đã nhận được về rất nhiều lời hỏi thăm sức khỏe, tình hình vết thương, ngoài ra chàng vũ công họ Lâm cũng bỗng chốc trở thành 'người chồng quốc dân' được nhiều chị em ấp ủ được cưới trong tương lai.

Lâm Vinh Hải cùng Linh Chi bén duyên từ phim 'Găng tay đỏ' năm 2016, cặp đôi đã trải qua vô vàn sóng gió trước khi đưa ra quyết định đăng kí kết hôn vào tháng 9/2019. Tuy cho đến hiện tại cả hai vẫn chưa có ý định tổ chức một hôn lễ hoành tránh, nhưng cuộc sống vợ chồng viên mãn của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trong cùng một mái nhà vẫn khiến rất nhiều người xuýt xoa ghen tị.

Góp ý cho Tiin