Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi giải thích vì sao chưa tổ chức dám cưới, tiết lộ thói quen khi ở nhà với Lâm Vinh Hải

Xuất hiện trên sóng truyền hình, Linh Chi lần đầu tiết lộ những thói quen có phần 'nhạy cảm' của mình và ông xã Lâm Vinh Hải khi ở nhà.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp của tuần này, Linh Chi và Lâm Vinh Hải trở thành khách mời để chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến cuộc sống ngày thường của cặp đôi. Trong đó, có những điều khiến dân tình phải 'đỏ mặt' khi nghe thấy. 

Linh Chi và Lâm Vinh Hải. 

Linh Chi và Lâm Vinh Hải. 

Khi mới bắt đầu show, Linh Chi và Lâm Vinh Hải giải thích lý do vì sao đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Theo đó, chân dài làng mẫu muốn có con trước để con của mình có thể dự đám cưới bố mẹ.

'Em muốn có em bé trước, rồi con sẽ được tham gia đám cưới của bố mẹ, như vậy sẽ ý nghĩa hơn', Linh Chi bộc bạch. 

Linh Chi giải thích vì sao chưa tổ chức dám cưới, tiết lộ thói quen khi ở nhà với Lâm Vinh Hải 1

Còn Lâm Vinh Hải hoàn toàn chiều theo ý của vợ: 'Em quan niệm con cái là của trời cho, cho lúc nào mình nhận lúc đó. Nhưng Chi muốn xem năm nào sinh em bé sẽ hợp tuổi với ba mẹ hơn'. Anh chàng cũng khẳng định chắc nịch rằng đám cưới chắc chắn sẽ có, chủ yếu tùy vào thời điểm thích hợp. 

Tình huống gây hài trong show là khi được hỏi về một thói quen 'kỳ quặc' lúc ở nhà cùng chồng, Linh Chi thốt lên đầy tự tin: 'Trần truồng ở trong nhà', khiến cả chương trình đều bật cười. 

Linh Chi giải thích vì sao chưa tổ chức dám cưới, tiết lộ thói quen khi ở nhà với Lâm Vinh Hải 2

Chưa dừng lại ở đó, Linh Chi còn tiết lộ sở thích của mình: 'Em rất thích cắn, ngửi nách chồng em, chồng em đi làm về là em 'đu' vào làm những việc đó trước rồi sau đó muốn làm gì làm'. 

Cuối cùng, câu trả lời của Lâm Vinh Hải lại là: 'Mặc pyjama, cột tóc hai bên và nhảy'. 

Cuối cùng, câu trả lời của Lâm Vinh Hải lại là: 'Mặc pyjama, cột tóc hai bên và nhảy'. 
Góp ý cho Tiin