Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu

Trong tâm thư gửi chồng, Linh Chi viết: 'Chúng mình hãy sống đúng với cuộc sống của mình. Sống đúng với lương tâm, với những gì mình chọn, sống xứng đáng với những gì chúng ta đã và đang phải trải qua'.

Cặp đôi Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã gặp nhiều chỉ trích của dư luận khi công khai đến với nhau. Vượt qua mọi sóng gió, cả hai thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Linh Chi đã gửi một bức tâm thư cho người đàn ông của mình. Cô khẳng định, dù ai có nói sao, cô và Lâm Vinh Hải vẫn sẽ sống hạnh phúc. Cô biết rằng, bản thân sẽ không tìm được người đàn ông thứ hai giống như Lâm Vinh Hải trên đời. 

Vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi luôn hạnh phúc bên nhau 

Vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi luôn hạnh phúc bên nhau 

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 1

Trong phần tâm thư gửi tới Lâm Vinh Hải, Linh Chi viết: 

'Ở thời điểm hiện tại, em yêu anh một tình yêu vĩnh cửu Lâm Vinh Hải ạ. Anh là người đàn ông luôn mang lại cảm giác an toàn không phải lo lắng vì bất kỳ điều gì hay mối bận tâm nào. Anh là người đàn ông hiếm, phải nói là sót lại đếm trên đầu ngón tay hội những người đàn ông có 1-0-2 không mê gái.

Có thể hôm nay, em nói ra đây những ai ghét chúng ta sẵn, họ sẽ không tin những gì em nói đâu. Họ nghĩ anh là thằng đàn ông xấu xa, tệ bạc, còn em là hồ ly tinh giật chồng. Thế nhưng thôi kệ anh ạ, những con số tiêu cực nghĩ không hay về vợ chồng mình anh nhé.

Chúng mình hãy sống đúng với cuộc sống của mình. Sống đúng với lương tâm, với những gì mình chọn, sống xứng đáng với những gì chúng ta đã và đang phải trải qua.

Cuộc sống này công bằng lắm anh ạ. Ai gây ra cho chúng ta cái gì thì phải nhận lại gấp đôi, thậm chí trả cả cuộc đời không hết. Em luôn nghe lời chồng dạy: 'Sống là phải hoan hỷ vì những thứ đó là nghiệp hết'.

Hạnh phúc không phải là những thứ thấy ở bề nổi mà hạnh phúc còn là tảng băng chìm. Riêng em và anh thì ở hai thái cực chìm cả nổi. Chúng ta đang dần chứng minh được điều đó mỗi ngày cho những người vẫn luôn yêu quý chúng ta thật lòng. Đúng không ông già Lâm Vinh Hải'.

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 2

Lý Phương Châu - vợ trước của Lâm Vinh Hải đã hy sinh rất nhiều để anh có được sự nghiệp như bây giờ. Khi có được danh tiếng cũng là lúc Lâm Vinh Hải ly hôn với vợ và đến với Linh Chi. Chính hành động này của Lâm Vinh Hải đã khiến Linh Chi trở thành tâm điểm chỉ trích cuả cư dân mạng.

Người ta cho rằng, cô là người thứ ba chen vào mối quan hệ này và phá vỡ tổ ấm của họ. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải trở thành kẻ phụ bạc với người vợ tảo tần.

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 3

Linh Chi gửi tâm thư tới Lâm Vinh Hải, cùng sống đúng lương tâm và yêu nhau vĩnh cửu 4

Khẳng định bản thân không hề có lỗi, Linh Chi lên tiếng cho rằng cô không cướp chồng của ai, mối quan hệ của cô và dancer họ Lâm sau này mọi người sẽ hiểu. 

Tuy nhiên, sau một thời gian tuyên bố 'chỉ là bạn' cặp đôi liên tục bị bắt gặp đi cạnh nhau trong các sự kiện và có nhiều cử chỉ thân thiết. Tính đến thời điểm này, cả hai đang sống hạnh phúc bên nhau và nhận được sự đồng ý của cả hai gia đình. 

Góp ý cho Tiin