Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi khoe nhẫn kim cương người yêu tặng sinh nhật nhưng Lâm Vinh Hải lại có cách gọi bất ngờ này

Mặc dù chưa chính thức 'về chung một nhà' nhưng Lâm Vinh Hải đã vô cùng yêu chiều Linh Chi bằng việc tặng cô một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền.

Dù chưa chính thức làm lễ cưới nhưng Linh Chi đã tự hào khoe chiếc nhẫn kim cương với giá 35.000 USD được nam vũ công điển trai tặng nhân dịp sinh nhật trên instagram. Cô còn đặc biệt gắn 'hashtag' cảm ơn và gọi Lâm Vinh Hải là chồng. Lâm Vinh Hải cũng ngọt ngào bình luận vào bức ảnh: 'Yêu bà già'.

Hình ảnh Linh Chi tự hào khoe chiếc nhẫn kim cương

Hình ảnh Linh Chi tự hào khoe chiếc nhẫn kim cương

Có thể thấy, kể từ khi yêu Á hậu kiêm diễn viên Linh Chi, Lâm Vinh Hải chịu chơi và cưng chiều vợ tương lai hết mực. Anh cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho bạn gái công khai trên mạng xã hội, khác hoàn toàn với người chồng kín tiếng của Lý Phương Châu trước đây.

Cặp đôi quay lại với nhau và mặn nồng tình cảm sau khoảng thời gian chia tay vào cuối năm 2017.

Cặp đôi quay lại với nhau và mặn nồng tình cảm sau khoảng thời gian chia tay vào cuối năm 2017.

Sau gần hai năm công khai, công chúng chưa bao giờ hết xôn xao vì chuyện tình Linh Chi – Lâm Vinh Hải. Dư luận vẫn chỉ trích vì cho rằng chính Linh Chi là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu cũng như cách cô cũng không ngại ngần đả kích vợ cũ của nam vũ công nhiều lần trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mặc điều tiếng của dư luận, cặp đôi vẫn quấn quýt không rời. Đặc biệt, mới đây Linh Chi vui vẻ xác nhận đã làm lễ dạm ngõ và sẽ tiến tới hôn nhân vào một ngày không xa cùng Lâm Vinh Hải.

Góp ý cho Tiin