Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi - Lâm Vinh Hải cùng xuất ngoại sau ồn ào với Lý Phương Châu

Sau những phát ngôn ồn ào với Lý Phương Châu liên quan đến bé Kỳ Kỳ, Linh Chi đã có chuyến du lịch và công tác với Lâm Vinh Hải ở Hàn Quốc.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, vũ công Lâm Vinh Hải đã chia sẻ ảnh xuất ngoại cùng Linh Chi. Theo đó, quán quân So you think you can dance 2012 viết: 'Chuyến đi đầu năm! Một nơi có dâu rất ngon và một nhóm nhạc mình vô cùng yêu thích #bangbangbang'.

Trong ảnh, Lâm Vinh Hải mặc đồ khỏe khoắn, đội mũ, đeo ba lô, nở nụ cười rạng rỡ. Linh Chi diện đồ sành điệu, xinh đẹp khi sánh đôi cùng Lâm Vinh Hải.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải rạng rỡ khi đi bên nhau.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải rạng rỡ khi đi bên nhau.

Mặc dù tuyên bố chia tay, giữ quan hệ bạn bè nhưng Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau. Trước đây, trong một cuộc chia sẻ của Lâm Vinh Hải, cặp đôi quyết định chia tay chỉ là để dư luận bớt bàn tán nhưng vẫn còn tình cảm:

'Trong khoảng thời gian công khai mối quan hệ, chúng tôi không có ngày nào được yên. Thử hỏi, nếu yêu nhau mà mỗi ngày đối mặt chỉ xoay quanh vấn đề stress kiểu hôm nay bị công chúng mắng chửi ra sao, thì rõ ràng mối quan hệ đó cũng không vui vẻ gì'.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện tình tứ và giúp đỡ nhau trong công việc.

Gần đây, Linh Chi và vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã có những tranh cãi gay gắt liên quan đến bé Kỳ Kỳ (con gái của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu). Theo đó, Linh Chi hé lộ việc Lý Phương Châu không cho Lâm Vinh Hải gặp con, đưa con gái ra để lợi dụng.

Sau phát ngôn của mình, Linh Chi nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Linh Chi đã quá sân si khi lôi bé Kỳ Kỳ vào câu chuyện của cô và Lý Phương Châu.

Trước phản ứng của cư dân mạng, Lý Phương Châu không lên tiếng còn Linh Chi đã có những phát ngôn khá thẳng thắn: 'Nhân cách tôi chưa biết hơn ai nhưng tôi thấy tôi hơn cô ta đã (Mọi thứ về cô ta ngoại tình với Hiền Sến tôi và Hải có hết nhưng Hải vẫn im lặng vì muốn giữ lại cho cô ta một chút lòng tự trọng). Chứ không phải để đến giờ phút này mới đáp trả khi các bạn vào xỉa xói một tấm hình tôi úp với bé'.

Linh Chi quan niệm tình cảm của cô với Kỳ Kỳ nên để cho cô bé tự cảm nhận.

Linh Chi quan niệm tình cảm của cô với Kỳ Kỳ nên để cho cô bé tự cảm nhận.

Câu chuyện tình ái giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Câu chuyện tình ái giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#cư dân |