Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi - Lâm Vinh Hải, Cường Đô La - Đàm Thu Trang sum họp đầu năm, xóa tan tin đồn tan vỡ

Cả 2 cặp đôi có những bức ảnh chụp chung với nhau khẳng định mối quan hệ của họ đang vô cùng tốt đẹp.

Linh Chi – Lâm Vinh Hải

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Linh Chi vừa thay ảnh đại diện tay trong tay tình tứ với Lâm Vinh Hải cùng những câu nói đầy ẩn ý: ‘Ai hay ghen tị với người khác thì đọc đi nhé !!! Để có được quả ngọt phải chịu vô vàn trái đắng trước đó rồi...'

Bức ảnh cả 2 tay trong tay tình tứ, mắt cùng nhìn về 1 hướng. 

Bức ảnh cả 2 tay trong tay tình tứ, mắt cùng nhìn về 1 hướng.

Trước đó, ngày 19.2, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cũng khoe 1 chiếc nhẫn mới để đánh dấu kỷ niệm 1 năm bên anh chàng vũ công tài năng.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải, Cường Đô La - Đàm Thu Trang sum họp đầu năm, xóa tan tin đồn tan vỡ 1

Ngày 19.2 được xem là ngày kỷ niệm tròn 1 năm đồng hành của Lâm Vinh Hải và Linh Chi, chân dài gốc Hà Tĩnh cũng viết những dòng đầy ẩn ý 'Bớt liếc, bớt đanh đá lại nha cậu bạn Lâm Vinh Hải… Với thuyết âm mưu thì là 3 năm, tử vi thì 2 năm, phong thủy thì tròn 1 năm đi cùng nhau rồi nha cậu bạn. Vậy tính đúng ra là bấy nhiêu năm nhỉ'.

Phải chăng, việc khẳng định tròn 1 năm bên nhau, Linh Chi đang ngầm phủ định cô chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ hạnh phúc kéo dài 11 năm của vợ chồng Lâm Vinh Hải 1 năm trước đó.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải, Cường Đô La - Đàm Thu Trang sum họp đầu năm, xóa tan tin đồn tan vỡ 2

Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng 'đường ai nấy đi' vì áp lực dư luận. Tuy nhiên, với những động thái này có thể thấy cả 2 đang trong một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Gần đây, Linh Chi cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của Lâm Vinh Hải lên trang cá nhân. Trong đêm giao thừa vừa qua, Lâm Vinh Hải cũng đèo Linh Chi bằng xe máy đi phát quà từ thiện.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải, Cường Đô La - Đàm Thu Trang sum họp đầu năm, xóa tan tin đồn tan vỡ 3

Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Cường Đô La và Đàm Thu Trang gần đây cũng vướng nghi vấn 'đường ai nấy đi' sau thời gian đến bên nhau. Tuy nhiên, cách đây không lâu Đàm Thu Trang đã chính thức xác nhận mối quan hệ với Cường Đô La. Cùng với đó, những ngày đầu năm mới này, người đẹp gốc Lạng Sơn được cho là về quê  của vị đại gia phố núi để ăn Tết.

Hơn nữa, mới đây, hình ảnh Cường Đô La vui vẻ chụp chung với mẹ Đàm Thu Trang bất ngờ bị rò rỉ đã thu hút cộng đồng mạng.

Cường Đô La vui vẻ chụp hình với mẹ của Đàm Thu Trang. 

Cường Đô La vui vẻ chụp hình với mẹ của Đàm Thu Trang.

Nhìn vẻ ngoài rạng rỡ của Cường Đô La, có thể khẳng định rằng mối quan hệ của anh với mẹ bạn gái mới cũng rất tốt đẹp. Nếu mọi việc đi theo chiều hướng này,việc đại gia phố núi tìm được cho mình bến đỗ bình yên trong năm nay là điều có khả năng cao có thể xảy ra.

Cặp' trai tài gái sắc' đi ăn cùng nhau ở  vỉa hè dịp Valentine vừa qua. 

Cặp' trai tài gái sắc' đi ăn cùng nhau ở  vỉa hè dịp Valentine vừa qua.
Giúp Tiin sửa lỗi