Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con

Lo lắng sau này có thể xảy ra chuyện 'thay vợ đổi chồng', Lâm Vinh Hải và Linh Chi quyết định hoãn đám cưới cho đến khi sinh xong con.

Cho đến thời điểm này, những ồn ào xung quanh chuyện tình tay ba Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã tạm lắng xuống. Linh Chi hiện đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên Lâm Vinh Hải và dự tính đến chuyện trăm năm. Trước đó, cặp đôi xác nhận về việc đã làm lễ dạm ngõ và đang tính đến chuyện cưới xin vào tháng 10 năm nay.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, khi chỉ còn cách đám cưới 2 tháng, bất ngờ Linh Chi đã đưa ra thông báo hoãn cưới trên trang cá nhân. 

Thông báo của Linh Chi cụ thể như sau: 'Chào các bạn, tớ là Chi, vợ của anh Lâm Vinh Hải nhé. Đáng lý chúng tôi sẽ theo ý 2 gia đình cưới vào tháng 10 này cho tốt nhưng rồi lại hoãn nhé. Dự định có con xong, anh Hải bước qua tuổi 33 và mình qua 30 thì chúng tôi mới cưới. Chứ cưới giờ thầy bảo anh ấy lại đổi vợ mình lại 2 chồng mình mệt lắm nha, mình tin lắm.

Gia đình cũng ủng hộ và thuận theo ý 2 con. Anh Hải nói, anh thấy rất hạnh phúc và may mắn vì được làm con rể gia đình mình. Đại gia đình mình tình cảm và tôn trọng dâu, rể lắm. Họ là cả niềm tự hào của mình. Mình thấy may mắn khi được sinh ra trong gia đình mình'.

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con 1

Như vậy, vì lo lắng chuyện không may có thể xảy đến, Linh Chi đã quyết  định bàn luận với Lâm Vinh Hải và xin được lùi chuyện cưới xin đến sau khi sinh con. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của cả hai gia đình. 

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con 2

Bên cạnh đó, khi có fan hỏi về kế hoạch sinh con, Linh Chi cũng tiết lộ dự định cuối năm sẽ có thai và sinh con. 

Chuyện tình yêu của Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng vấp phải nhiều sự chỉ trích của dư luận. Bởi, cô được xem là người thứ ba xem vào mối quan hệ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Tuy nhiên, vượt qua nhiều điều tiếng, cuối cùng cả hai đã đến được với nhau.

Linh Chi thông báo hoãn cưới với Lâm Vinh Hải để sinh con 3

Sau khi công khai chuyện tình yêu, cả hai gọi nhau là vợ - chồng và tiến hành lễ dạm ngõ vào tháng 5/2018. Thời điểm đó, cả hai khẳng định sẽ kết hôn trong năm 2018. 

Góp ý cho Tiin