Vợ cố NS Vân Quang Long lên tiếng: Không dám ra đường gặp ai, sợ con gái xấu hổ vì mẹ

Sau status mới nhất, vợ 2 của cố NS Vân Quang Long hy vọng mọi ồn ào sẽ dừng lại. Nếu không, cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

12/01/2021 10:08

Sau nhiều cuộc tranh cãi với bạn bè, gia đình cố NS Vân Quang Long, vừa qua Linh Lan đã có chia sẻ chính thức.

Cô cho biết, thời gian gần đây, bản thân không lên tiếng trước các cáo buộc là vì muốn toàn tâm chăm lo cho hậu sự của chồng. Linh Lan cảm thấy bản thân không hoàn toàn sai, nhưng cô sẵn sàng nhận hết lỗi về phần mình để cố NS ra đi thanh thản, an yên.

Vợ cố NS Vân Quang Long lên tiếng: Không dám ra đường gặp ai, sợ con gái xấu hổ vì mẹ 0

Linh Lan đồng thời cũng hy vọng cộng đồng mạng - những người đang đứng về phía mình - sẽ không dùng lời lẽ xúc phạm, chỉ trích bố mẹ cố NS nữa.
'Có những thông tin không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ, Lan tự hỏi vì sao lại dồn mình vào con đường cùng như vậy?', Linh Lan than trách.

Cô nói thêm, từ ngày vướng vào thị phi và gièm pha, bản thân không còn dám ra đường nữa vì không còn mặt mũi nhìn ai. Sợ hãi con gái lớn lên sẽ gặp điều tiếng vì mẹ, sợ không có việc làm vì lùm xùm... những điều đó khiến Linh Lan 'không còn tha thiết sống'.

Vợ cố NS Vân Quang Long lên tiếng: Không dám ra đường gặp ai, sợ con gái xấu hổ vì mẹ 1

Đáng chú ý, Linh Lan khẳng định bản thân chưa từng làm gái bán hoa, chưa từng lừa gạt tiền từ thiện miền Trung hay ăn cắp như tin đồn. Cô chỉ cảm thấy bản thân chưa đối xử đủ tốt với cố NS Vân Quang Long lúc còn sinh thời.

Sau tất cả, Linh Lan hy vọng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây, sau status của mình.

Chuyện đấu tố trong gia đình cố NS Vân Quang Long đang được dân tình quan tâm.

Chuyện đấu tố trong gia đình cố NS Vân Quang Long đang được dân tình quan tâm.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Linh Lan về những chuyện xảy ra trong thời gian qua:

Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng & chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long, cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình... Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản lan chấp nhận sai hết tất cả... Cũng vì muốn ba mẹ anh Long không bị cộng đồng mạng hiểu lầm & chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi & cũng là đấng sinh thành của anh Long.

Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng.

Xin mọi người hãy dừng lại từ đây, đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long & Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con.

Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Lan, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ, Lan tự hỏi tại sao lại dồn mình vào con đường cùng như vậy?? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình. Lan không còn tha thiết sống ngay lúc này, Lan rất rất buồn & thật sự không có muốn tranh giành gì với ai hết. Lan chỉ muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây, để Lan sớm lấy lại tinh thần lo cho con. Lan xin mọi người hãy nhìn nhận về 2 phía. Lan biết Lan sai khi đối xử với anh Long chưa tốt là vì Lan quá yêu anh, Lan ghen & lo cho sức khỏe anh nên nhiều lần cãi nhau & không muốn anh nhậu nhiều.

Lan chưa từng làm g**, cũng không ăn cắp & không kêu gọi từ thiện miền Trung nào cả, đến lúc nhà của dì hư hết Lan mới kêu gọi bà con cùng Lan chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không, đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ Lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200,300,500,700 USD gì đó...

Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Lan nói ra hoàn toàn là sự thật. Với lại nếu Lan có ăn cắp cái túi gì đó làm sao Lan can đảm đeo công khai trong đám hỏi của mình. Cái túi đó là anh Long đưa cho Lan. Lan đọc đc mọi người chửi Lan nhiều, Lan buồn lắm, Lan không hề làm vậy. Lan nói sai Lan sẽ bị hậu quả trừng phạt. Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật & thật tâm Lan đang làm.

Và cuối cùng con chân thành xin lỗi Ba Mẹ & xin lỗi anh Long thật nhiều.

Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói & xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa!

Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Theo B.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều