Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Nga, Tóc Tiên đi chọn 'xiêm y' để tỏa sáng trong ngày hội sắc đẹp Ai Cập

Chỉ trang điểm nhẹ nhàng đi thử trang phục cho dạ tiệc, Linh Nga, Tóc Tiên vẫn đẹp rạng ngời.

Trước thềm dạ tiệc sắc đẹp Ai Cập được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 10/7, chim công làng múa và nữ ca sĩ 'Vũ điệu cồng chiêng' đầu tư kỹ lưỡng cho trang phục để xuất hiện với hình ảnh chỉnh chu, lộng lẫy nhất.

Thời gian gần đây, Linh Nga không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Tuy nhiên, trong bất cứ lần xuất hiện nào, cô cũng gây chú ý bởi cách ăn vận và phong thái sang trọng, quyến rũ. Cách đây không lâu, khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM, Linh Nga nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi việc khoe lưng trần và phối hợp trang phục, phụ kiện đồng điệu.

 

Để chuẩn bị cho lần tái xuất vào đêm tiệc của người bạn thân Trâm Nguyễn vào ngày 10/7, chim công làng múa cũng quyết tâm đầu tư chỉnh chu về trang phục để xuất hiện tại dạ tiệc với hình ảnh lộng lẫy nhất.

inh Nga còn cẩn thận dành thời gian nghiên cứu, hỏi thăm ekip tổ chức để nắm bắt được ý tưởng cũng như các hoạt động chính của dạ tiệc để chuẩn bị trang phục, cách trang điểm phù hợp.

Nếu Linh Nga chọn những mẫu trang phục mang quý phái, thì Tóc Tiên lại chọn cho mình những trang phục mang hơi hướng gợi cảm.

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ có gu thời trang rất cá tính và hiện đại của làng giải trí, thường đi trước, đón đầu, tạo nên những trào lưu hot trong showbiz Việt cũng như cộng đồng hải ngoại.

Giọng ca 'Vũ điệu cồng chiêng' rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ khi lựa chọn trang phục. Cô bàn bạc cẩn thận cùng NTK về trang phục để phù hợp với không gian cũng như ý nghĩa của sự kiện.

Ngoài Linh Nga và Tóc Tiên, dạ tiệc sắc đẹp này còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp đình đám trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Giáng My, Hà Phương, Đặng Thu Thảo, Angela Phương Trinh, Mâu Thủy, Ái Phương, Phí Phương Anh,....

Góp ý cho Tiin
Tag: