Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Rin gác lại việc học ở Anh, 'nghe con tim' về nước yêu thiếu gia con nhà tỷ phú

Linh Rin vẫn cảm thấy hoàn toàn đúng đắn về quyết định của mình.

Chuyện tình của em chồng Hà Tăng và người mẫu Linh Rin trước giờ luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Cách đây không lâu, cả hai bị lộ nhiều chi tiết rạn nứt, tuy nhiên sau tất cả họ lại trở về bên nhau, mặn nồng như chưa hề có cuộc chia tay. Từ khi ‘yêu lại từ đầu', Phillip Nguyễn ngày càng chăm thể hiện tình cảm với Linh Rin bằng loạt hành động tình cảm khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Linh Rin gác lại việc học ở Anh, 'nghe con tim' về nước yêu thiếu gia con nhà tỷ phú 0

Mới đây, Linh Rin tiết lộ quyết định vì yêu mà về Việt Nam của mình khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ. Không ai ngờ hot girl Hà Thành đã nghe theo tiếng gọi con tim, dừng việc học ở Anh để trở về bên cạnh người mình yêu.

Nguyên văn chia sẻ của bạn gái Philip Nguyễn:

‘Nhiều khi thấy cuộc đời bởi vì thế này nên mới thú vị :

- Nếu không quyết định về Việt Nam chạy theo tiếng gọi con tim thì sẽ ở London thêm 3 - 4 năm nữa, nhưng dự định 1 năm bay về Việt Nam 2 - 3 lần.

- Nếu không quyết định chạy theo con tim ở lại London thì giờ này vẫn phải về Việt Nam đóng băng 1-2 năm vì virus.

Nhiều khi thấy tình yêu dẫn mình đi đúng đường như là - đến cổng trường cầm hồ sơ tới tận sảnh phòng chào cô chào thầy rồi lại quay ra ngoài sân ngồi (nghĩ thêm một chút). Xong để lại dấu hỏi to đùng nổi bật nhất ngày vào danh sách cuối cùng... Cứ yêu thôI'.

Trong bài đăng, tuy cô nàng không nhắc tên Phillip nhưng ai cũng biết Linh Rin vì ai mà về Việt Nam sinh sống. Đặc biệt, phía dưới bài đăng, Phillip Nguyễn cũng nhanh tay vào bình luận rất tình cảm: ‘Thank you for listening to your heart' (Tạm dịch: Cảm ơn vì bạn đã nghe theo tiếng gọi con tim).

Linh Rin chấp nhận đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Linh Rin chấp nhận đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Linh Rin thời còn ở Anh.

Linh Rin thời còn ở Anh.

Trước khi công khai chuyện tình yêu với doanh nhân Philip Nguyễn, Linh Rin đã sang Anh và theo học tại Đại học Nghệ thuật London (University of the Arts London). Nhưng sau đó cô nàng đã quyết định gác việc học hành để về hẳn Việt Nam và cặp đôi kề cận nhau như hình với bóng cho tới ngày nay.

>> Xem thêm:  Linh Rin tiết lộ điểm thay đổi ở Phillip Nguyễn khiến mối quan hệ ngày càng nồng nàn hậu tái hợp

Giúp Tiin sửa lỗi