Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Livestream: cặp đôi song ca Đỗ Hoàng Dương - Hà Đức Tâm

Truy cập fanpage của Tiin.vn để cùng đặt câu hỏi cho hai nam nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh nhé!

*Lưu ý: Khách hàng VIP sẽ mất phí data khi xem video

Giọng hát Việt 2018 chính thức trở thành cuộc đua đầy gay cắt với những thay đổi về luật chơi, cách thức tham gia cùng chất lượng thí sinh đồng đều so với mọi năm. Ngoài việc diễn ra thêm phần thi Đo ván, việc ghép cặp hai thí sinh thành những tiết mục song ca đã mang tới bất ngờ cho khán giả.

Cặp đôi Đỗ Hoàng Dương, Hà Đức Tâm trong vòng đối đầu Giọng hát Việt 2018.

Cặp đôi Đỗ Hoàng Dương, Hà Đức Tâm trong vòng đối đầu Giọng hát Việt 2018.

Trong đó, đội huấn luyện viên Tóc Tiên với hai thí sinh Y Lux kết hợp cùng Avin Lu, team Lam Trường ghép cặp An Nhiên và Kiều Trang. Hai gương mặt trẻ Đỗ Hoàng Dương và Hà Đức Tâm tiếp tục giấc mơ trở thành quán quân Giọng hát Việt sau vòng thi đối đầu đầy căng thẳng. 

Với lợi thế về ngoại hình trẻ trung, gương mặt điển trai cùng phong cách âm nhạc đồng điệu, hai giọng ca đội Noo Phước Thịnh đánh bại cặp đôi team Lam Trường. Đỗ Hoàng Dương thể hiện những nét đột phá, sự trưởng thành về giọng hát, phong cách trình diễn sau nhiều năm tham gia Giọng hát Việt nhí. Hà Đức Tâm điềm tĩnh, xử lý ca khúc tinh tế. Tuy nhiên, cả hai vẫn còn những điểm thiếu sót, bù trừ cho nhau trong các tiết mục biểu diễn.

Livestream: cặp đôi song ca Đỗ Hoàng Dương - Hà Đức Tâm 1

Sau một nửa hành trình Giọng hát Việt 2018, hai giọng ca trẻ Đỗ Hoàng Dương và Hà Đức Tâm đã có những chia sẻ thú vị tại Trường quay Tiin. Để có thể biết nhiều câu chuyện hấp dẫn của cặp song ca này, hày cũng theo dõi livestream các bạn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi