Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Livestream: Gặp gỡ dàn diễn viên của bộ phim đình đám ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Hãy truy cập fanpage của Tiin.vn để cùng đặt câu hỏi cho các diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ nhé!

(Lưu ý: Khách hàng VIP phải trả phí Data khi xem clip này.)

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả Việt lại chao đảo vì một bộ phim gia đình cực hot đến từ đài HTV2: Gạo nếp gạo tẻ. Dù chỉ là bản remake của bộ phim Hàn Quốc - Wang's Family, nhưng nhiều khán giả nhận xét, Gạo nếp gạo tẻ vẫn mang đầy giá trị văn hóa đậm nét Việt Nam. Đoàn làm phim cũng chia sẻ, để phù hợp hơn với tư tưởng của người Việt, nhiều chi tiết trong phim đã được thay đổi, giản lược, làm giảm đi độ kịch hóa của bộ phim.

Livestream: Gặp gỡ dàn diễn viên của bộ phim đình đám ‘Gạo nếp gạo tẻ’ 0

Hôm nay, trong chuyến city tour vòng quanh Việt Nam để quảng bá cho bộ phim, dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã dừng chân tại Hà Nội và có một buổi livestream cực thú vị tại Trường quay Tiin. Các diễn viên Thúy Ngân, Anh Tuấn, Hoàng Anh, Thanh Thức và ca sĩ Ôn Minh Quang sẽ có dịp bật mí cùng khán giả những điều thuộc về hậu trường phim chưa từng tiết lộ, cũng như những câu chuyện độc quyền chỉ có trên livestream của Tiin.vn.

Để có thể biết nhiều câu chuyện hấp dẫn của dàn diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ', cũng như được tiết lộ về cái kết hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ của phim, hãy cùng theo dõi các diễn viên livestream tại trường quay Tiin.vn các bạn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi