Duy Mạnh 

- Tên thật: Duy Mạnh
- Năm sinh: 1975
- Quê: Hải Phòng
- Công việc: Hát, sáng tác
- Album: Tình Em Là Đại Dương Vol.1, Lời Sám Hối Của Kẻ Hấp Hối Vol.2, Kẻ Hoàn Lương Vol.3, Bài Hát Cho Người Thủy Thủ Vol.4, Nước Mắt Kẻ Đa Tình Vol.5

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Duy Mạnh 'chạm ngực' Thanh Bi, nhưng sự thật là...

Quang Lê

Nhiều người đã ‘tá hỏa’ khi nhìn thấy bức ảnh ca sĩ Duy Mạnh ‘thân mật’ với người yêu cũ của Quang Lê tới mức nguyên cả bàn tay ôm trọn lấy vòng một của cô nàng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền bức ảnh ca sĩ Duy Mạnh vòng tay ôm người yêu cũ của Quang Lê và một cô gái lạ. Trong bức ảnh, Thanh Bi ăn mặc một chiếc váy xẻ tà cao gợi cảm, còn Duy Mạnh lịch lãm với sơ mi và quần bò. Điều khiến cho dân tình xôn xao chính ở sự ‘thân mật' thái quá mà Duy Mạnh dành cho Thanh Bi khi bàn tay đặt trọn lên ‘đôi gò bồng đảo' của cô nàng.

 

Bức ảnh đang ‘dậy sóng' cư dân mạng

Mặc dù Duy Mạnh vốn nổi tiếng là một ca sĩ đào hoa, và bản thân nam ca sĩ cũng nhiều lần thừa nhận anh ‘mê gái đẹp', tuy nhiên với những hình ảnh có phần phản cảm này thì không ít người phản ứng và cho rằng hành động này của Duy Mạnh ‘quá trớn'. Vi dù sao thì nam ca sĩ cũng là người của công chúng, mọi cử chỉ hành động đều nên giữ chừng mực.

Ngay khi cư dân mạng bắt đầu ‘dậy sóng' thì Duy Mạnh đã kịp lên tiếng ‘vạch trần' sự thật. Nam ca sĩ Kiếp đỏ đen đã đăng một bức ảnh gốc để minh oan cho mình. Trong bức ảnh này, tay của Duy Mạnh đặt ở phần eo của Thanh Bi chứ ko phải ở phần ngực.

Bức ảnh mà dân tình đang bàn tán chỉ là một sản phẩm photoshop mà thôi. Phải chăng có người nào đó muốn chọc ghẹp Duy Mạnh nên đã cố tình biến hóa vị trí của bàn tay để gây hiểu lầm.

 

Duy Mạnh lên tiếng ‘vạch trần' sự thật

 

Và đây mới là ảnh gốc ban đầu khi chưa bị cắt ghép
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi