Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby cùng đi sắm đồ, thực chất quan hệ của họ không hề xấu như tin đồn?

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng nhau xuất hiện ở cửa hàng đồ trẻ em khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về tình trạng hôn nhân của họ.

Thời gian gần đây, những thông tin về việc ‘rạn nứt' của cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Mặc dù, cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận, thế nhưng những động thái của họ khiến người ta cho rằng tình cảm của hai vợ chồng đã không còn mặn nồng như trước nữa.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn 'đổ vỡ'  

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn 'đổ vỡ' 

Tuy nhiên, mới đây MXH xứ Trung lại bất ngờ lan truyền những bức ảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đi mua sắm đồ trẻ em. Vậy phải chăng việc trục trặc trong quan hệ hôn nhân trước đó chỉ là những tin đồn thất thiệt?

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby cùng đi sắm đồ, thực chất quan hệ của họ không hề xấu như tin đồn? 1 

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đi sắm đồ trẻ em cùng nhau  

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đi sắm đồ trẻ em cùng nhau

Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có một số người cho rằng đây là những hình ảnh đã được chụp từ 1 năm trước. Khi đó, cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh  và  Angela Baby vẫn đang được nhiều người ngưỡng mộ.

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby cùng đi sắm đồ, thực chất quan hệ của họ không hề xấu như tin đồn? 3 

Phải chăng tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như trước?  

Phải chăng tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như trước? 

Hiện tại, cả Huỳnh Hiểu Minh  và  Angela Baby đều chưa có bất cứ phản hồi nào về bức ảnh này cũng như các tin đồn trước đó. Tuy nhiên, những đồn đoán liên quan đến thủ tục ly hôn, chia tài sản hay giành quyền nuôi con đang khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Còn cộng đồng mạng thì vẫn đang ‘miệt mài' đi tìm bằng chứng về tình trạng hôn nhân của cặp đôi được chú ý nhất nhì Cbiz này.

Góp ý cho Tiin