Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng loạt chân dài, hôn nhân với Angela Baby trục trặc?

Những bức ảnh chụp 'ông chồng quốc dân' đi chơi cùng dàn hot girl đã khiến nam diễn viên phải lao đao.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ lan truyền hàng loạt bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi chơi với các hot girl mạng ở Thượng Hài. Blogger chia sẻ những tấm hình này cho biết nam diễn viên đã lao vào cuộc chơi với những chân dài tại một quán bar nổi tiếng. 

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng loạt chân dài, hôn nhân với Angela Baby trục trặc? 0 

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng loạt chân dài, hôn nhân với Angela Baby trục trặc? 1 

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng loạt chân dài, hôn nhân với Angela Baby trục trặc? 2 

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng loạt chân dài, hôn nhân với Angela Baby trục trặc? 3 

Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh bị làn sóng phản đối dữ dội đến từ cư dân mạng. Netizen bắt đầu chỉ trích anh là người chồng hư hỏng, vô tâm với vợ con và hình tượng người chồng quốc dân cũng sụp đổ từ đó. 

May mắn rằng, người hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh đã đủ tỉnh táo để nhận ra đây là những bức ảnh cũ từ năm 2018 và lên tiếng thanh minh cho nam tài tử. Cuối năm 2018 cũng rộ lên tin tức cho rằng Huỳnh Hiểu Minh lăng nhăng chơi bời nhưng sau đó đã được chứng minh là đi cùng bạn bè. Những bức ảnh mới lan truyền gần đây cũng là lấy từ thời điểm này và fan của nam diễn viên đã xác nhận rằng những hình ảnh thân mật này thực chất chỉ là góc chụp mà thôi. 

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar cùng loạt chân dài, hôn nhân với Angela Baby trục trặc? 4 

Không rõ mục đích của việc tung tin đồn giả này là gì những rõ ràng rằng thời điểm này vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang gặp sóng gió khi tin đồn ly hôn liên tục được đưa ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi