Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Seungri thân thiết với người dính cáo buộc buôn bán chất gây nghiện trong club Burning Sun

Trước khi bị cáo buộc, người phụ nữ này làm việc tại clb Burning Sun với tư cách nhân viên PR.

Trong những ngày đầu năm 2019, club Burning Sun do Seungri từng làm giám đốc điều hành bị một khách hàng tố cáo hành hung, tấn công tình dục. Điều này đã gây chấn động dư luận Hàn Quốc. Ngay sau đó, truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin, club này còn tàng trữ, buôn bán chất gây nghiện, chất kích thích cho khách hàng. Khi sự việc xảy ra, Seungri đã lập tức từ chức mà không có bất cứ lời giải thích nào. 

Đầu năm, scandal vẫn không ngừng bủa vây Seungri

Đầu năm, scandal vẫn không ngừng bủa vây Seungri

3 ngày sau, nam ca sĩ mới đăng tải thư xin lỗi và giải thích rằng, anh không biết gì đến việc điều hành hoạt động của quán. Anh chỉ đứng tên để phục vụ cho việc truyền thông. Tuy nhiên, khán giả vẫn gọi tên và chỉ trích anh. 

Trong khi dư luận chưa kịp lắng xuống thì hình ảnh Seungri thân thiết với người phụ nữ dính cáo buộc buôn bán chất gây nghiện tại club này lại được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh Aena chụp chung với Seungri được chia sẻ

Hình ảnh Aena chụp chung với Seungri được chia sẻ

Được biết, người phụ nữ tên là Aena, đến từ Trung Quốc. Aena đến Hàn Quốc với tư cách du học sinh từ 8 năm trước và ở lại làm việc. Cô gái này làm tại club cao cấp Burning Sun với tư cách nhân viên truyền thông.

Vào tháng 10/2018, Aena đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Seungri với dòng chia sẻ: 'Tôi phải làm việc thật tốt để được chụp ảnh với giám đốc Seungri. Làm việc cật lực sau 1 tuần say xỉn'. Nhiều người cho rằng, công việc mà cô gái này làm việc cật lực chính là buôn bán chất gây nghiện tại club.

Theo các nhân chứng, họ từng nhìn thấy Aena rao bán cho khách hàng những vỉ thuốc màu trắng. Sau khi sử dụng, khách hàng giống như bị kích thích, điên cuồng nhảy theo nhạc. Trước đó, Aena từng bị tạm giữ vì nhập cư bất hợp pháp và từng bị kết án hút cần sa. 

Giúp Tiin sửa lỗi