Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Taeyang - HyoRin tay trong tay hạnh phúc hưởng tuần trăng mật ở Jeju

Cụ thể, vợ chồng Taeyang đã có một bức hình chụp tại nhà hàng thịt nướng nổi tiếng trên đảo Jeju.

Khi Taeyang và Min HyoRin thông báo về việc đám cưới của họ sẽ tổ chức vào đầu tháng 2, người hâm mộ đều hiểu rằng cặp đôi muốn tổ chức đám cưới trước khi Taeyang lên đường nhập ngũ. Người hâm mộ cũng ngầm đoán rằng tuần trăng mật của Taeyang và HyoRin vì thế sẽ hoãn lại.

Bởi vậy mà ngày hôm nay (8/2), hình ảnh hai vợ chồng họ chụp tại Don Sa Don xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ.

Lộ ảnh Taeyang - HyoRin tay trong tay hạnh phúc hưởng tuần trăng mật ở Jeju 0

Bên cạnh đó, các fan cũng chụp được hình ảnh Taeyang và Min HyoRin tay trong tay bước vào quán. Theo các fan phán đoán, có lẽ họ đang tận hưởng chuyến đi tuần trăng mật trước khi nam ca sĩ lên đường nhập ngũ cùng G-Dragon.

Lộ ảnh Taeyang - HyoRin tay trong tay hạnh phúc hưởng tuần trăng mật ở Jeju 1

Được biết Taeyang và Min HyoRin đã thông báo không nhận tiền mừng đám cưới của tất cả khách mời tham dự lễ thành hôn của họ. Mừng tiền đám cưới vốn là một nét đặc trưng của Hàn Quốc, thế nhưng Taeyang và HyoRin bày tỏ rằng họ muốn khách mời tận hưởng buổi lễ mà không lo lắng gì tới thủ tục này.

Lộ ảnh Taeyang - HyoRin tay trong tay hạnh phúc hưởng tuần trăng mật ở Jeju 2

Trước đó vào ngày 3 tháng 2, đám cưới của họ cũng đã được tổ chức tại một nhà thờ tại Seoul với sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi