Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu

Những hình ảnh từ thời chưa nổi tiếng  của Chi Pu có lẽ sẽ khiến cô mất đi một lượng fan khá đông đảo.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Chi Pu.html'>Chi Pu</a> 

Chi Pu

Chi Pu là hotgirl Việt Nam được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Có thể nói, đây là cái tên rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

Gần đây, những tấm ảnh từ thời còn là thiếu niên của Chi Pu được phát tán trên mạng xã hội đã khiến cho người hâm mộ có nhiều tranh cãi.

Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu 1Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu 2
Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu 3
Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu 4

Không chỉ có những hình ảnh phản cảm với tượng Phật ở nơi linh thiêng, Chi Pu còn có những dòng trạng thái không mấy dễ nghe như ‘em yêu các anh Phật', ‘hôn anh lính', ‘yêu anh Phật ti to', ‘ôm anh quan'.

Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu 5 

Và những bình luận khó chấp nhận với bạn bè 

Và những bình luận khó chấp nhận với bạn bè

Chi Pu được giới trẻ biết đến qua cuộc thi Miss Teen Vietnam 2009. Sau đó, cô liên tục cố gắng làm mới bản thân và gặt hái được vô số thành công trên nhiều lĩnh vực như làm người mẫu, diễn xuất và gần đây nhất là với vai trò ca sĩ. Điều này làm số lượng fan của Chi Pu tăng lên một cách đáng kể.

Lộ ảnh thời ‘trẻ trâu’, người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu 7

Có thể nói rằng, Chi Pu đã xây dựng được một hình ảnh hotgirl ‘kiểu mẫu'. Tuy nhiên, ngay trong lúc sự nghiệp đang lên thì những hình ảnh phản cảm vừa rồi lại khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về Chi Pu.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, mạng xã hội đã có không ít những ý kiến trái chiều, có người cho rằng cô ‘báng bổ thần thánh', cho rằng hành vi này là không thể chấp nhận được với một hotgirl. Cũng có người cho rằng đây là chiêu trò của cô cùng ekip của mình để đánh bóng tên tuổi.

Đặc biệt, cũng có người bênh vực rằng những bức ảnh này đã được Chi Pu đăng tải từ 8 năm  trước, lúc đó Chi Pu suy nghĩ vẫn còn chưa chín chắn, cư dân mạng không nên quá khắt khe với một ‘ngôi sao trẻ'. Tuy nhiên, với một người đã có định hướng làm nghệ thuật, đến với công chúng thì thời điểm 8 năm trước này Chi Pu đã đủ trưởng thành để ý thức được hành động của mình.

Góp ý cho Tiin