Triệu Vy 

- Triệu Vy là một diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là vào vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vi lần đầu tiên đóng phim là vào năm 1993. Năm 1997, Triệu Vi phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vi lên hàng sao.

- Năm 2007, Triệu Vy đứng thứ 2 trong danh sách người phụ nữ thành công nhất Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh Triệu Vy hôn trai lạ trong tiệc rượu

Triệu Vy đã có hành động thân mật với bạn khác giới khi tham gia một bữa tiệc cùng bạn bè.

Mới đây, Triệu Vy đã đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn thân. Vốn là người có tửu lượng tốt, Én Nhỏ đã uống khá nhiều rượu. Vì đã ngà ngà say, cộng thêm không khí vui vẻ của bữa tiệc nên Én Nhỏ đã có những hành động thân mật với 'trai lạ'.

 

Triệu Vy vui vẻ dự tiệc cùng bạn bè

 

Nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách Cách' đã uống khá nhiều trong bữa tiệc

 

Không khí vui vẻ cộng thêm men rượu đã khiến cô có hành động thân mật với bạn khác giới

Được biết, tiệc sinh nhật bắt đầu từ buổi chiều. Đến 8h tối, mọi người lần lượt ra về, chỉ còn lại Triệu Vy và một vài người bạn thân thiết. Lúc này, những người ngồi lại tiếp tục 'chén tạc chén thù', đàm đạo đủ chuyện trên trời dưới đất.

Triệu Vy và bạn bè uống say túy lúy đến tận nửa đêm. Bị men rượu kích thích, Én Nhỏ không ngại ngần hôn má một người bạn khác giới. Mối quan hệ của hai người xem ra vô cùng thân thiết.

   

 

Triệu Vy tươi cười giơ tay hình chữ V, vẫy chào phóng viên

 

Nữ diễn viên phải nhờ đến sự trợ giúp của trợ lý mới có thể di chuyển ra xe

Sau khi bữa tiệc kết thúc, Triệu Vy vẫn còn rất vui vẻ và hưng phấn. Cô không ngừng cười nói rồi chào tạm biệt bạn bè ra về. Én Nhỏ phải nhờ trợ lý dìu đỡ và che ô mới có thể di chuyển ra xe. Tuy vậy, khi phát hiện ra có paparazzi chụp hình, cô không hề tỏ ra khó chịu, mà còn tươi cười, giơ tay chữ V và vẫy chào thân thiện.

Giúp Tiin sửa lỗi