Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi ăn sau scandal tình cảm

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cả hai cùng nhau vui vẻ đi ăn được cư dân mạng chụp lại và đồng loạt chia sẻ, gây chú ý trên mạng xã hội.

Chiều 3/5, thông tin Trường Giang - Nhã Phương quay lại được lan truyền trên mạng xã hội kèm theo bức ảnh cả hai cùng nhau đi ăn bún riêu. Theo thông tin ghi nhận, cặp đôi xuất hiện tại một quán ăn ven đường, quận 4, TP HCM.

Xôn xao hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi ăn sau scandal tình cảm 0 

Sau khi được chia sẻ, nhiều người đã bình luận trái chiều về bức ảnh và cho rằng cả hai đã quay lại. Thậm chí, thông tin cặp đôi xuất hiện cùng nhau, có những cử chỉ thân mật cũng bị cư dân mạng 'tố cáo'.

Xôn xao hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi ăn sau scandal tình cảm 1 

Nhiều người cho rằng: 'Cả hai đã quay lại sau sóng gió tình cảm, Trường Giang chủ động xin lỗi Nhã Phương. Một kết quả có hậu'. 

Tuy nhiên phần đông lại phản đối việc Nhã Phương quay lại với Trường Giang và bình luận: 'Nhã Phương lại tiếp tục tha thứ cho Trường Giang sau nhiều lần phản bội, lăng nhăng. Thật không xứng đáng với tình cảm chị dành cho Trường Giang'.

Ý kiến của độc giả bình luận. 

Ý kiến của độc giả bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng người phụ nữ trong bức ảnh không phải Nhã Phương bởi chi tiết khuôn mặt nhiều điểm không tương đồng như mũi, tóc...

Bức ảnh vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng cùng những 'bán tín bán nghi' việc cả hai có quay lại hay không?

Sau scandal tình cảm giữa Nam Em - Trường Giang, công chúng không thấy sự xuất hiện của cặp đôi trước các phương tiện truyền thông. Có lẽ, đây là lần hiếm hoi cả hai đi cùng nhau sau ồn ào tình ái.

Giúp Tiin sửa lỗi