Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ bằng chứng 3 nghệ sĩ showbiz tham gia show Người hùng sân đấu: Có Trương Thế Vinh?

Hình ảnh ghi lại từ phim trường nơi diễn ra các trận đấu VBA 2020 dấy lên đồn đoán về 3 cái tên showbiz sẽ tham gia show Người hùng sân đấu.

Nhưng chúng tôi đã thông tin, gameshow truyền hình thực tế về Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – Người hùng sân đấu sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào đầu tháng 11. Đây là một trong số ít những show thực tế lĩnh vực thể thao được đầu tư khủng, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng với sự đồng hành của rapper LK.

Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, đại diện NSX và BTC cho biết ngoài nam rapper còn có sự góp mặt của 7 nghệ sĩ. Danh tính 7 nghệ sĩ này được giữ bí mật và chỉ công bố trong giai đoạn nước rút, trước khi chương trình chính thức lên sóng.

Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh một số nghệ sĩ có mặt tại phim trường Q.12 – nơi sẽ diễn ra các trận đấu của VBA 2020 đã khiến dân tình đoán già đoán non về ‘ngôi sao bí ẩn' mà show Người hùng sân đấu chưa công bố.

Hình ảnh của diễn viên Phương Lan...

Hình ảnh của diễn viên Phương Lan...

... được ghi lại ở phim trường Q.12 - nơi diễn ra các trận đấu VBA 2020.

... được ghi lại ở phim trường Q.12 - nơi diễn ra các trận đấu VBA 2020.

Diễn viên Thuận Nguyễn

Diễn viên Thuận Nguyễn

Lộ bằng chứng 3 nghệ sĩ showbiz tham gia show Người hùng sân đấu: Có Trương Thế Vinh? 3

Lộ bằng chứng 3 nghệ sĩ showbiz tham gia show Người hùng sân đấu: Có Trương Thế Vinh? 4

Và Trương Thế Vinh

Và Trương Thế Vinh

Cụ thể, tại phim trường Q.12, một độc giả vô tình chụp lại được hình ảnh của Trương Thế Vinh, diễn viên Phương Lan và Thuận Nguyễn vừa kết thúc một buổi ghi hình. Đây được xem là bằng chứng cho thấy các nghệ sĩ này sẽ tham gia show thực tế đồng hành cùng giải đấu bóng rổ lớn nhất Việt Nam.

Mặc dù chưa được xác minh và phía NSX cũng chưa có bất kì tin tức mới nào song theo phân tích cả 3 gương mặt trên đều là những nhân vật quen thuộc trong các show truyền hình.

Góp ý cho Tiin