Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ cách vị cảnh sát 'chống lưng' cho Jung Joon Young trong vụ tố quấy rối tình dục 3 năm trước?

File ghi âm lại cuộc đối thoại giữa một viên cảnh sát và nhân viên công ty sửa chữa điện thoại ngày 22/8/2016 khiến nhiều người 'sốc' về Jung Joon Young.

Sau scandal gây xôn xao về vụ Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm, Jung Joon Young cùng loạt sao nam quay lén clip sex và phát tán trong groupchat mại dâm, phóng viên tờ SBS funE tiếp tục 'đào bới' thêm bằng chứng chấn động có liên quan. Sở dĩ nhóm này hoạt động lộng hành là vì có một nhân vật lớn chống lưng. 

Người này đang được cho là cựu giám đốc cảnh sát Hàn Quốc - ông Kang Shin Myung. Tuy nhiên ông này lấy danh dự ra để phủ nhận và thề thốt rằng mình không làm điều sai trái.

Vị cảnh sát bị cho là người chống lưng cho Seungri và đồng bọn

Vị cảnh sát bị cho là người chống lưng cho Seungri và đồng bọn

Luật sư Bang Jung Hyun người nhận vụ bê bối này đặt nghi vấn lớn rằng, một vị sĩ quan có ảnh hưởng liên quan đến vụ án này. Bởi trong nhóm chát Kakao Talk giữa Seungri và nhóm bạn, bên cạnh những nội dung về quay lén clip sex, kinh doanh và mại dâm, họ đã đề cập đến một ông lớn là cảnh sát trưởng chống lưng.

Hơn nữa phóng viên khui ra toàn bộ vụ bê bối xoay quanh cái tên Seungri - Kang Kyung Yoon - cũng đã không giao nộp bằng chứng bằng tin nhắn cho cảnh sát mà chuyển giao cho Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền vào ngày 22/2.

Mới đây vị luật sư này cũng cung cấp thêm một thông tin khá rúng động về vụ án Jung Joon Young bị tố tố quấy rối tình dục 3 năm trước. 

Lộ cách vị cảnh sát 'chống lưng' cho Jung Joon Young trong vụ tố quấy rối tình dục 3 năm trước? 1

Đó là một đoạn ghi âm  giữa một viên cảnh sát và nhân viên công ty sửa chữa điện thoại được thu lại vào ngày 22/8/2016. Được biết vị cảnh sát này chính là người thụ lý điều tra quấy rối tình dục Jung Joon Young 3 năm về trước. Nam idol bị cáo buộc quay lén clip nhạy cảm giữa mình và bạn gái cũ. Tuy nhiên, Jung Joon Young khẳng định hành vi này đã được sự đồng ý của bạn gái và anh cũng đã xóa clip.

Vị cảnh sát này đã yêu cầu công ty khôi phục dữ liệu điện thoại thông báo giả rằng 'dữ liệu không thể khôi phục được'.

Đoạn ghi âm ghi lại như sau: 'Tôi là OO của sở cảnh sát quận Seongdong (Seoul). Chúng tôi đang giải quyết vụ án này, tuy nhiên đã xảy ra chút việc rắc rối, mà Joon Young-ssi lại đang gửi điện thoại có chứa dữ liệu (video) ở OOO (tên tiệm sửa). Thời gian sửa sẽ mất rất lâu đúng chứ? Đằng nào thì cậu ấy cũng đã thừa nhận mọi việc hết rồi, nên chúng tôi muốn hỏi là nếu nhờ các vị viết hộ một cái giấy chứng nhận là điện thoại cũ và hư hỏng nhiều quá rồi nên không thể khôi phục dữ liệu lại được nữa - thì có thể hay không?'.

Là người được phân công điều tra vụ án, thay vì ra sức tìm ra chân tướng sự thật, vị này lại yêu cầu bên sửa chữa điện thoại tuyên bố rằng không thể khôi phục được dữ liệu trong điện thoại, mặc dù đây là bằng chứng chính của vụ án. Đáng tiếc cho vị cảnh sát, nhân viên công ty sửa chữa điện thoại đã từ chối lời đề nghị. Người này nói: 'Đây là công việc của chúng tôi và chúng tôi phải làm mọi thứ theo quy trình'.

Jung Joon Young (phải) đang lao đao vì scandal quay lén, phát tán clip nhạy cảm trong nhóm chát cùng Seungri (Big Bang).

Jung Joon Young (phải) đang lao đao vì scandal quay lén, phát tán clip nhạy cảm trong nhóm chát cùng Seungri (Big Bang).

Cuối cùng, viên cảnh sát đã không nhận được kết quả từ phía công ty sửa chữa điện thoại hai ngày sau đó nên đã chuyển trước vụ án lên cho cơ quan công tố. Còn dữ liệu được phía công ty sửa chữa điện thoại gửi lên sau.

Phía luật sư cũng đã liên hệ với vị cảnh sát này, nhưng ông ta khăng khăng phủ nhận nói chưa bao giờ nghe về cái gọi là 'giấy xác nhận không thể khôi phục dữ liệu điện thoại'. Thậm chí vị này còn nhấn mạnh, thật nực cười khi cảnh sát điều tra lại yêu cầu nhân viên công ty sửa chữa điện thoại làm điều đó.

Phải đến khi phóng viên nói về sự tồn tại của bản ghi âm, viên cảnh sát mới nhận rằng là mình có nói chuyện với nhân viên nhưng 'tôi chẳng nhớ là mình từng nói điều đó'. Sau đó vị này hỏi ngược lại: 'Ngay bây giờ tôi có ở vị trí khá khó xử không?'.

Lộ cách vị cảnh sát 'chống lưng' cho Jung Joon Young trong vụ tố quấy rối tình dục 3 năm trước? 3

Viên cảnh sát cho biết ông không nhận được kết quả từ nơi sửa chữa điện thoại và không hề biết nội dung bên trong.

Trước loạt thông tin mới nhất, cảnh sát trưởng Min Gap Ryong khẳng định sẽ tiến hành điều tra tất cả các cơ quan cảnh sát, thậm chí cả những bộ máy cấp cao nhất để giải đáp nghi vấn xoay quanh vụ việc này.

Góp ý cho Tiin