Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ clip 36 phút bằng chứng Cao Vân Tường cưỡng hiếp nạn nhân

Một số bằng chứng quan trọng được tung ra, trong đó có video cho thấy nam diễn viên đã dùng bạo lực buộc nạn nhân quan hệ tình dục.

Trang tin On mới đây đã bất ngờ công bố một số tình tiết quan trọng trong vụ án cưỡng hiếp tập thể của diễn viên Cao Vân Tường và Vương Tinh. Trong phiên xét xử hôm 30/8, đoạn clip 36 phút đã được phát lên, trong đó cho thấy Cao Vân Tường cùng người đàn ông còn lại đã tấn công tình dục nạn nhân nhiều lần.

Cụ thể, Vương Tinh đã dụ dỗ và mang người phụ nữ đến khách sạn. Cao Tường Vân đến sau khi Vương Tinh gọi điện nói: 'Giao cô ta cho anh đấy'. Trong lúc Vương Tinh vào nhà Tắm, Cao Tường Vân đã có mặt trong phòng khách sạn, sử dụng bao lực để cởi quần áo trên người nạn nhân.

27 phút còn lại của đoạn clip ghi lại cảnh Cao Tường Vân liên tục có những hành động thô bạo lên thân thể của nạn nhân, còn Vương Tinh thì ép cô quan hệ tình dục bằng miệng.

Cao Vân Tường và đồng phạm Vương Tinh

Cao Vân Tường và đồng phạm Vương Tinh

Luật sư cho biết trước phiên tòa: 'Nạn nhân rời khách sạn sau khi Cao Vân Tường và Vương Tinh ngủ say. Những hình ảnh ghi lại cho thấy tất cả diễn biến. Mọi thứ đều quá rõ ràng'.

Với bằng chứng quan trọng, mang tính bước ngoặt này, khả năng Cao Tường Vân lĩnh án hiếp dâm là hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng nghĩa với việc anh sẽ phải ngồi tù và bồi thường số tiền lớn cho nạn nhân.

Trang tin On cũng giải thích, vì các thỏa thuận bảo mật nên bằng chứng video này chỉ được công bố trước tòa thay vì công khai rộng rãi cho đến ngày 10/9 vừa qua.

Cao Vân Tường bị bắt tại Australia hồi tháng 3/2018 vì cáo buộc xâm hại tình dục một nữ nghệ sĩ Hoa kiều 36 tuổi đang sống tại Sydney. Trước lúc video được công bố trên phiên xét xử, từng có nhiều tin đồn nạn nhân bịa chuyện bị hiếp dâm để tống tiền Cao Vân Tường và Vương Tinh.

Thế nhưng, khi clip trên đến tay phiên tòa, các công tố viên khẳng định cô Trương khó mà có ý định 'kiếm chác' bởi bản thân không hưởng được nhiều lợi ích cũng như bị chịu thiệt thòi quá lớn trong chuyện này.

Phiên tòa xét xử thứ 7 đã được ấn định vào ngày 28/9.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi