Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ clip khoảnh khắc vợ chồng Lâm Tâm Như cãi nhau, chồng đứng nhìn vợ bỏ đi một cách bất lực trong trời mưa

Tâm trạng Lâm Tâm Như sau đó không hề ổn như những gì cô giải thích với truyền thông.

Sáng 23/10, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tải thông tin và hình ảnh về việc vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cãi nhau nảy lửa trên phố. Thậm chí, Lâm Tâm Như còn ngồi trên phố khóc lóc rồi đi bộ lững thững một mình. Về phần Hoắc Kiến Hoa, anh chỉ biết đứng nhìn vợ bỏ đi rồi sau đó tự mình đi mua đồ ăn và lái xe về nhà.

Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền đoạn clip ghi lại toàn bộ khoảnh khắc từ lúc vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng nhau đi bộ trên đường cho tới lúc cãi nhau rồi tách riêng mỗi người đi một hướng.

Lộ clip khoảnh khắc vợ chồng Lâm Tâm Như cãi nhau, chồng đứng nhìn vợ bỏ đi một cách bất lực trong trời mưa 0

Ban đầu cả hai đi cạnh nhau nhưng dường như tâm trạng của Lâm Tâm Như khi đó đã không ổn. Trong khi Hoắc Kiến Hoa liên tục quay sang nói chuyện với vợ thì Lâm Tâm Như lại không có phản ứng gì.

Theo những gì được truyền thông ghi lại được thì trong cả quá trình từ lúc vẫn còn đi với chồng, tâm trạng của Lâm Tâm Như có vẻ như đã không tốt. Nữ diễn viên không đi gần chồng, trong khi Hoắc Kiến Hoa liên tục quay sang nói chuyện với vợ.

Hoắc Kiến Hoa bất lực nhìn vợ bỏ đi.

Hoắc Kiến Hoa bất lực nhìn vợ bỏ đi.

Ngay sau đó là khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa đứng bất lực nhìn vợ bỏ đi. Về phần Lâm Tâm Như, nữ diễn viên tự mình đi bộ nhìn ngó trên đường trông đầy tâm trạng.

Lâm Tâm Như lững thững đi một mình trong khi trời đang đổ mưa.

Lâm Tâm Như lững thững đi một mình trong khi trời đang đổ mưa.

Dù đã lên tiếng giải thích với truyền thông rằng, hai vợ chồng chỉ bất đồng quan điểm trong một vấn đề chứ không hề nghiêm trọng, nhưng mới đây cánh săn ảnh lại ghi được khoảnh khắc Lâm Tâm Như đứng một mình buồn bã trong hậu trường.

Lộ clip khoảnh khắc vợ chồng Lâm Tâm Như cãi nhau, chồng đứng nhìn vợ bỏ đi một cách bất lực trong trời mưa 3

Tâm trạng của Lâm Tâm Như sau đó được cho là không hề ổn. Nữ diễn viên liên tục thể hiện gương mặt buồn bã khi đứng trong hậu trường.

Nguồn: Weibo

 

Góp ý cho Tiin