Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lộ clip Phạm Băng Băng - Lý Thần nắm tay nô đùa tình tứ trên bãi biển

Cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng sang trời Âu công tác tranh thủ kết hợp hẹn hò vô cùng tình tứ.

Ngày 17/5, Phạm Băng Băng tới Pháp tham dự LHP Cannes với tư cách giám khảo cao quý. Cùng lúc đó, anh chàng người yêu Lý Thần cũng tới Cộng hòa Séc để ghi hình cho chương trình Hurry up Brother của mình. Sau đó Lý Thần đã tranh thủ bay sang Pháp để hội ngộ với cô người yêu xinh đẹp.

Giữa trời Âu, cặp đôi thoải mái hẹn hò công khai và nô đùa trên bãi biển mà không gặp phải sự soi mói giống như tại Trung Quốc.

Lý Thần - Phạm Băng Băng tung tăng nô đùa tại bãi biển Cannes

Thành phố biển Cannes xinh đẹp là điểm đến của nhiều khách du lịch, Phạm Băng Băng cũng từng đến đây nhiều lần nhưng lần này bên cạnh cô còn có sự đồng hành của bạn trai Lý Thần.

Cặp đôi vui vẻ ghi lại khoảnh khắc đẹp cùng nhau.

Phạm Băng Băng và Lý Thần ăn mặc thoải mái như những người khách du lịch bình thường. Vì đang ở Pháp nên họ không mang theo nhiều vệ sĩ mà chỉ để 1-2 trợ lý đi cùng mình.

Có thể thấy Phạm Băng Băng đã nỗ lực giảm cân rất nhiều cho hành trình tại LHP Cannes lần này. Nữ diễn viên khoe đôi chân thẳng tắp, thon gọn với phong cách quần đùi jean bụi bặm trẻ trung.

Lý Thần bỏ lại đoàn anh em tại Cộng hoà Séc bay sang Pháp để hẹn hò với người yêu.

Cặp đôi hiện tại đã mua nhà và sống chung, Phạm Băng Băng còn được cho là đã bỏ tiền mua một siêu du thuyền và sẽ tổ chức tiệc đính hôn trên du thuyền mới của mình.

Người hâm mộ đã rất nóng lòng mong chờ đám cưới thế kỷ của cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hoa Ngữ.

Giúp Tiin sửa lỗi