Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tranh cãi ngay sau buổi offline tình tứ

Đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang tranh cãi gay gắt đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Sau 7 năm 'về chung một nhà', cặp đôi này hạnh phúc có thêm một nhóc tỳ cực kỳ đáng yêu. 

Clip: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tranh cãi ngay sau buổi offline tình tứ 0

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một clip quay lén cuộc cãi vã nảy lửa của Thu Trang và Tiến Luật. Cả hai đang tranh cãi một vấn đề nào đó, Tiến Luật không ngần ngại chỉ thẳng tay vào mặt Thu Trang to tiếng. Ngược lại, nữ diễn viên hài cũng tỏ thái độ đôi co, liên tục khẩu chiến với chồng mình.

Kèm theo clip, trang này viết: 'Mới offline rần rần sao nay hoang mang quá? Liệu đây sẽ là cặp đôi tiếp theo có nguy cơ đường ai nấy đi? Vẫn chưa biết được thực hư câu chuyện như thế nào. Theo bạn trẻ gửi clip về, tất cả vẫn xoay quanh câu chuyện 'Ông ăn chả bà ăn nem', nhưng 'chị 13' lần này cao tay đòi... luôn mới chịu'.

Clip: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tranh cãi ngay sau buổi offline tình tứ 1

Clip được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt, khi phát hiện ra có người quay lén, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang hoảng hốt. Điều này khiến nhiều người càng thêm nghĩ rằng cuộc khẩu chiến giữa 2 người là thật.

Gương mặt hoảng hốt của hai vợ chồng khi phát hiện quay lén.

Gương mặt hoảng hốt của hai vợ chồng khi phát hiện quay lén.

Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng có thể đây là clip diễn sâu của cả 2 để tạo dấu ấn như cách họ vẫn hay thực hiện để gửi tới khán giả.
 
Trước đó không lâu cả hai còn không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào 'tình bể tình'  trong buổi gặp gỡ giao lưu với người hâm mộ của đoàn phim Thập tam muội.

Clip: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tranh cãi ngay sau buổi offline tình tứ 3

Hiện clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Còn 2 nhân vật chính trong clip này vẫn im lặng và chưa có lời giải thích cho clip trên.

Giúp Tiin sửa lỗi