#LHP Cannes 2017

Lộ danh sách khách mời tại lễ bế mạc LHP Cannes, sao Việt chỉ có mỗi tên Lý Nhã Kỳ

Thông tin khách mời của lễ bế mạc LHP Cannes bị rò rỉ và chỉ có duy nhất Lý Nhã Kỳ là có tên trong danh sách khiến dư luận tiếp tục xôn xao về việc trước đó nữ diễn viên từng tiết lộ bị một người châu Á mạo danh lấy vé mời tham gia thảm đỏ lễ bế mạc.

07/06/2017 15:52

Những ồn ào xung quanh câu chuyện Lý Nhã Kỳ chia sẻ bị một người châu Á mạo danh lấy vé mời tham gia thảm đỏ lễ bế mạc LHP Cannes tiếp tục lại dậy sóng dư luận khi danh sách mời trên Web của BTC Cannes bị tiết lộ.

Mới đây, trên facebook của một cư dân mạng đã đăng tải những thông tin và status về sự việc này. Theo đó, người này viết: 'LHP Cannes thì xong từ đời nảo đời nào rồi. Vậy mà giờ lại rầm rĩ chuyện ngôi sao mạo danh lấy vé người khác lên thảm đỏ.

Hư thực chẳng biết thế nào nhưng cũng làm mình tò mò. Vào thử website chính thức của LHP Cannes thì tìm được cái danh sách này. Quá ngạc nhiên'.

 

Dòng status đang gây bão dư luận trong vài giờ qua.

 

Có thể thấy, Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất có tên trong danh sách khách mời thảm đỏ lễ bế mạc LHP Cannes

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã từng gửi lời xin lỗi tới Ban tổ chức liên hoan phim Cannes, vì không thể xuất hiện đêm khai mạc cũng như tham dự các buổi tiệc đầu tiên chào đón các ngôi sao Hollywood và châu Á trong vai trò nhà bảo trợ giải.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ vì lịch trình bận rộn không thể có mặt tại lễ bế mạc nên người đẹp đã dành ba tấm vé mới của mình cho Georges Hobeika, nhà thiết kế thân thiết đứng sau những màn xuất hiện lộng lẫy của cô tại các sự kiện quốc tế.

Tuy nhiên bỗng xuất hiện 'một người châu Á' đến gặp ban tổ chức lấy vé mời trên danh nghĩa của Lý Nhã Kỳ. Do quá tin tưởng nên phía ban tổ chức đã giao vé cho người này. Dù rất hoang mang và ngạc nhiên nhưng do không muốn thất hứa nên Lý Nhã Kỳ phải nhờ ban tổ chức giúp 3 vé khác để đưa cho nhà thiết kế Georges Hobeika.

 

Khi bị cộng đồng mạng liên tục nghi ngờ, Vũ Ngọc Anh đã tự chứng minh sự minh bạch của mình khi tham dự LHP Cannes 2017.

Ngay sau những thông tin được Lý Nhã Kỳ chia sẻ thì người đẹp Vũ Ngọc Anh một đại diện khác của Việt Nam cũng tham dự thảm đỏ lễ bế mạc LHP Cannes đã nhanh chóng lên tiếng 'phản pháo' và ngầm khẳng định mình có vé mời đàng hoàng và không phải là nhân 'người châu Á' mà đàn chị nhắc tới.

Theo Fin Café/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều