Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng

Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi nghe đến 8 cái tên tiếp theo của chương trình Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng: Vân Hugo, Bảo Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Kiwi Ngô Mai Trang, Pha Lê...

Sau siêu mẫu Hà Anh, Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy, căn bếp của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng hân hạnh chào đón sự xuất hiện của 8 gương mặt nghệ sỹ rất quen thuộc với khán giả Việt Nam.

Đó là siêu mẫu Thu Hằng, MC - người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Bảo Thanh, MC - diễn viên Thanh Vân Hugo, Siêu mẫu Đỗ Hoàng Long, Người mẫu Phạm Anh Tuấn, Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và ca sĩ Pha Lê.

Teaser lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng  

MC - Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Mẹ là động lực để tôi tham gia MasterChef. - Khi nghe tin Châu tham gia MasterChef phiên bản Người nổi tiếng lần này, rất nhiều bạn bè Châu bất ngờ và đặc biệt là bản thân Châu cũng… bất ngờ nữa'.

Lần trước khi tham gia một gameshow về nấu ăn thì mẹ đã quyết định con gái của mẹ phải đi học nấu ăn gấp, vì mẹ không muốn sau này con gái về nhà chồng lại không biết nấu ăn (cười). Thế nên lần này mẹ kêu 'đi thi liền đi, đi thi liền đi'. Và đó là động lực mà bây giờ Châu có mặt ngày hôm nay tại MasterChef. Vì mẹ mình, Châu sẽ cố gắng hết sức. 

Diễn viên Bảo Thanh: 'Mình nấu nướng là để phục thù… mẹ chồng.' - Trong bộ phim mà Thanh vừa tham gia gần đây nhất là bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng', cô con dâu Vân ở trong phim không được có cơ hội để trổ tài nấu nướng bất cứ món gì cả bởi, vì mẹ chồng… khó tính quá và cũng chẳng cho cô ấy tham gia nấu nướng.

Tuy nhiên, giờ thì mình đã có cơ hội rồi và mình sẽ cố gắng phục thù, hy vọng là tất cả mọi người sẽ ủng hộ cho Bảo Thanh nhé. 

Người mẫu Phạm Anh Tuấn: 'Tôi không phải là kẻ lót đường trong cuộc thi.' - Con gái thường thì sẽ khéo hơn đàn ông chúng tôi nhưng mà tôi không sợ. Vì tôi đến đây xác định rằng tôi không phải là kẻ lót đường. Chiến thuật của tôi là… trống rỗng, bây giờ để mà suy nghĩ về một món ăn nhất định thì không có, nhưng tôi tin tưởng vào khả năng và ý chí của bản thân mình. 

MC - Diễn Viên Thanh Vân Hugo 'Tôi vào bếp là vì con trai và để cải thiện chính mình.' – Ngày xưa đối với tôi bếp là một nơi cực kì đáng sợ và mỗi khi mọi người nói với tôi về bếp thì tôi đều lảng tránh. Tôi quyết định bước chân vào bếp đó là lúc tôi nhận được cái lắc đầu ngán ngẩm của con trai tôi.

Tôi có hứa với Bin là hôm nay mẹ sẽ nấu cho con một bữa anh thật là ngon, bạn ấy rất là mong đợi vào điều đó. Hôm đấy thì tôi đã nói dối, tôi mua đồ ăn bên ngoài về và chỉ hâm lại thôi… và bé đã biết được điều ấy!!! Thật là kinh khủng và bạn ấy đã… từ chối, không hề động đến một món ăn nào.

Lúc đó, tôi biết là tôi cần phải thay đổi, tôi sẽ phải đi học nấu ăn, học làm bánh, nói chung là học tất cả những thứ có thể để cải thiện chính mình. Đến ngày hôm nay thì tôi tự tin là tôi có thể bước vào căn bếp với tất cả tình yêu thương của mình, bởi tôi biết là khi nấu ăn mà mình dùng trái tim của mình thì chắc chắn là mình sẽ làm được những món ăn ngon. 

MC - Siêu mẫu Thu Hằng: 'Tình yêu ẩm thực và sự nhạy bén sẽ giúp tôi đạt kết quả tốt trong cuộc thi' – Bản thân Hằng nghĩ Vua đầu bếp với phiên bản đặc biệt dành cho người nổi tiếng cũng chính là một sân chơi vô cùng thú vị, đây là một lĩnh vực hoàn toàn khác, đó là một thử thách rất lớn.

Hằng thừa nhận là Hằng không nấu ăn nhiều trong bữa ăn hàng ngày bởi vì mẹ nấu rất là ngon và nhiều khi công việc của mình cũng rất bận rộn. Tuy nhiên Hằng tin rằng tình yêu ẩm thực, sự nhạy bén giúp cho Hằng có được một kết quả tốt trong cuộc thi.

Siêu mẫu Đỗ Hoàng Long mang sự ngẫu hứng vào món ăn - Mình là một người mẫu, ngoài ra mình còn là nhân viên của một công ty du lịch nên mình rất thích du lịch và khám phá những món ăn ngon, những hương vị ẩm thực mới.

Tính tình của mình rất là sảng khoái và thân thiện nên hầu như các món ăn của mình thường có sự pha trộn rất nhiều gia vị với nhau và cũng hơi ngẫu hứng. Mình sẽ ứng dụng những trải nghiệm của mình về ẩm thực Việt Nam và đồng thời những món ăn sở trường của mình để vào cuộc thi.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang: 'Tôi là một chiến binh mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng' -  Khán giả truyền hình đã từng biết đến Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã của mình trong màu áo xanh dương ở chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú.

Ngày hôm nay, Kiwi đến với một chương trình truyền hình trực tế nữa để thể hiện niềm đam mê bất tận của mình với ẩm thực. Khi mà đã tham gia một cuộc thi trình truyền hình thực tế, kể cả khi có ông xã hay khi không có ông xã, Kiwi nghĩ rằng 'mình là chiến binh mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng'.

Ca sĩ Pha Lê: 'Khi vào bếp tôi cực kì kỹ tính, thậm chí là một người rất khó tính' -  Ở ngoài Lê rất là vui vẻ nhưng khi vào bếp thì Lê cực kì kỹ tính và thậm chí là một người rất khó tính. Đó là lý do tại sao Lê rất khó đứng chung bếp được với một ai đó. Khi tham gia chương trình Lê nghĩ không biết mình có thể khắc phục được điều đó hay không.

Lê nghĩ tất cả các thí sinh trong cuộc thi này chúng ta đều ngang bằng với nhau, thế nên chúng tôi nấu bằng cảm xúc, bằng con tim, bằng những điều yêu quý dành cho những người yêu thương được ăn món ăn của chúng tôi. Chính vì vậy để thuyết phục ban giám khảo là những người vô cùng xa lạ, đây là một bài toán rất khó. 

Giúp Tiin sửa lỗi