Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện bạn gái của trai đẹp '30 chưa phải là hết': Không ồn ào phô trương vẫn bên nhau 7 năm trời

Đóng vai 'tra nam' trong phim nhưng ngoài đời, Mã Chí Uy lại là thanh niên si tình và thủy chung đúng nghĩa.

*Xem phim có phụ đề tiếng Việt, chất lượng cao trên Keeng Movies TẠI ĐÂY.

Nhờ độ hot của bộ phim 30 chưa phải là hết, dàn diễn viên bắt đầu nhận được sự quan tâm hơn hẳn từ phía công chúng. Ngoài Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng vốn đã nổi tiếng từ trước ra, bộ phim còn có công rất lớn trong việc 'khai quật' những gương mặt có thực lực diễn xuất, trong đó có thể kể đến tập đoàn nam nhân khiến hội chị em 'vừa yêu vừa hận' như Dương Lặc (vai Trần Dữ), Lý Trạch Phong (vai Hứa Huyễn Sơn), Mã Chí Uy (vai Lương Chính Hiền)...

Mã Chí Uy vai Lương Chính Hiền

Mã Chí Uy vai Lương Chính Hiền

Trong phim, Lương Chính Hiền là một soái ca Hoa kiều giàu có, tính cách phóng khoáng, tự tin, lại hiểu biết sâu rộng nên dễ dàng có được tình yêu từ Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh đóng). Mọi thứ về anh chàng này đều thật hoàn hảo, chỉ trừ một điểm chí mạng: Lương Chính Hiền đã có bạn gái kiêm vị hôn thê được 6 năm.

Trong khi đó, anh chàng vẫn bắt cá hai tay, chân đạp hai thuyền với Vương Mạn Ni, làm cô bị 'bạn gái chính quy' tìm đến tận nhà đánh ghen trong ê chề.

Lộ diện bạn gái của trai đẹp '30 chưa phải là hết': Không ồn ào phô trương vẫn bên nhau 7 năm trời 1

Hóa thân vào vai Lương Chính Hiền một cách hoàn hảo, Mã Chí Uy khiến người xem vừa 'hận' sự 'đểu' của gã tra nam này, lại vừa 'yêu' vì diễn xuất thực lực tuyệt đối, mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho bộ phim lẫn khán giả.

Trên phim thì đóng vai 'đểu', nhưng ngoài đời Mã Chí Uy lại là chàng trai chung tình chính hiệu. Mới đây, netizen xứ Trung đã tìm ra được danh tính bạn gái hiện tại của anh chàng.

Lộ diện bạn gái của trai đẹp '30 chưa phải là hết': Không ồn ào phô trương vẫn bên nhau 7 năm trời 2

Trước khi nổi tiếng ở thị trường tỷ dân, Mã Chí Uy chủ yếu hoạt động tại Hong Kong với vai trò người mẫu, diễn viên. Đến năm 2019, anh chính thức công khai bạn gái của mình với người hâm mộ. Được biết, người phụ nữ này không làm việc trong showbiz nhưng lại có nhiều mối quan hệ trong ngành, nhờ đó mới quen biết Mã Chí Uy và tiến đến mối quan hệ tình cảm lâu bền cùng anh.

Mã Chí Uy và bạn gái cùng dự đám cưới đồng nghiệp thân thiết trong ngành. 

Mã Chí Uy và bạn gái cùng dự đám cưới đồng nghiệp thân thiết trong ngành. 

Bạn gái của Mã Chí Uy tên Moireen. Trên thực tế, Moireen hơn Mã Chí Uy đến hơn một con giáp, nhưng điều đó chẳng hề ảnh hưởng đến tình yêu mà nam diễn viên dành cho cô. Ở hầu hết các sự kiện tụ hội đông đảo bạn bè, Mã Chí Uy đều tay trong tay hạnh phúc cùng Moireen tham dự.

Lộ diện bạn gái của trai đẹp '30 chưa phải là hết': Không ồn ào phô trương vẫn bên nhau 7 năm trời 4

Lộ diện bạn gái của trai đẹp '30 chưa phải là hết': Không ồn ào phô trương vẫn bên nhau 7 năm trời 5

Điều đáng nể chính là khi người hâm mộ lần tìm được danh tính của Moireen, Mã Chí Uy không hề e dè hay lấp liếm mà công khai thẳng thắn ngay trên mạng xã hội.

Bất chấp những lời bàn ra tiếng vào, Mã Chí Uy vẫn khẳng định: '7 năm trôi qua, cảm ơn em đã luôn song hành với anh'. Có thể thấy được khí khái đàn ông ở nam diễn viên này, khi đã sẵn sàng thì luôn có thể bênh vực và bảo vệ người mình yêu trước những công kích có thể xảy ra của dư luận.

Lộ diện bạn gái của trai đẹp '30 chưa phải là hết': Không ồn ào phô trương vẫn bên nhau 7 năm trời 6

Không ồn ào, phô trương, giữa showbiz đầy rẫy những cạnh tranh khắc nghiệt, Mã Chí Uy và Moireen vẫn ở cạnh nhau, nỗ lực hết sức để bảo vệ cũng như vun vén cho mối tình của mình. Moireen đã từng là người đứng sau, làm chỗ dựa tinh thần cho Mã Chí Uy trong những năm tháng khó khăn trước đây và người hâm mộ hy vọng trong tương lai cũng sẽ luôn là như vậy.

Hiện tại, khán giả rất nóng lòng không biết khi nào Mã Chí Uy và Moireen mới chính thức 'về chung một nhà'.

Góp ý cho Tiin