Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện chồng 'đại gia' kín tiếng của Vy Oanh

Sau khi kết hôn, Vy Oanh khá kín tiếng về chuyện gia đình. Những hình ảnh mới đây Vy Oanh tiết lộ có thể nói là những bức ảnh đầu tiên về vị hôn phu giàu có của mình.

Kể từ khi lấy chồng và sinh con, cuộc sống của Vy Oanh gần như thay đổi hẳn. Không chỉ là những món đồ đắt tiền, những chiếc xế sang mà cả những chuyến du lịch 'sang chảnh' của Vy Oanh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Vy Oanh khoe chiếc nhẫn kim cương chồng tặng

 

Vợ chồng Vy Oanh không chỉ sở hữu 1 mà là vài chiếc siêu xe

 

Và những chuyến du lịch sang chảnh đáng mơ ước

Cuộc sống đáng mơ ước của Vy Oanh khiến nhiều người tò mò về danh tính của người chồng ‘đại gia' của nữ ca sỹ. Sau khi kết hôn mấy năm, có hai mặt con với nhau, mới đây Vy Oanh mới chịu tiết lộ về vị hôn phu của mình.

 

Ông xã Vy Oanh là Thiện Lê, là kỹ sư xây dựng, làm về xây dựng cầu cảng, đầu tư, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

 

Ông xã Vy Oanh là người rất kín tiếng, trầm tính không thích đám đông, khác hẳn với Vy Oanh vui vẻ cởi mở với mọi người.

 

Ông xã Vy Oanh đi học và lập nghiệp ở nước ngoài, thành công từ rất sớm và nói lưu loát 3 thứ tiếng: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc. Anh hiện đang sở hữu nhiều bất động sản trong và ngoài nước .

 

Ông xã hơn Vy Oanh 15 tuổi, vì 2 người tính cách khác nhau nên lại bổ sung cho nhau. Vì tôn trọng tính cách, sở thích riêng tư của ông xã nên lâu nay Vy Oanh cũng không đưa hình rõ mặt lên mạng xã hội.​

Một vài hình ảnh cưới tuyệt đẹp của Vy Oanh và chồng:

Xem thêm: Toàn cảnh lễ ăn hỏi của Hoa hậu Thu Thảo và đại gia Trung Tín

Góp ý cho Tiin