Huỳnh Hiểu Minh 

- Huỳnh Hiểu Minh là nam ca sỹ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Sinh năm 1977 tại Thanh Đảo, năm 2000, Huỳnh Hiểu Minh tốt nghiệp khoa diễn viên của Học viện điện ảnh Bắc kinh.

- Sau bộ phim đầu tay Long châu phong bạo, vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh trong phim Đại Hán Thiên tử 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình Trung quốc năm 2001.

- Năm 2006 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh với thành công vang dội của hai bộ phim Thần điêu đại hiệp và Tân bến Thượng Hải.

- Anh được trao giải Nghệ sĩ toàn năng của năm trong lễ trao giải âm nhạc Chinese Music Award tại Bắc Kinh

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Những hình ảnh được cho là quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Mới đây, một blogger thạo tin trong làng giải trí Cbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là 'cậu ấm' nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

 

Hình ảnh được cho là quý tử nhà họ Huỳnh

Qua hình ảnh blogger này đăng tải có thể thấy em bé khoảng 1-2 tháng tuổi, vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Nhiều người cho rằng em bé có đôi mắt khá giống Huỳnh Hiểu Minh.

Hiện tại cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Angela Baby vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng nhiều người vẫn chắc chắn đây chính là quý tử nhà họ Huỳnh bởi độ uy tín và nhạy tin của blogger này luôn khiến nhiều người tin tưởng.

 

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby trong đám cưới bạn thân gần đây

Sau hai tháng từ khi hạ sinh quý tử, Angela Baby vẫn chưa chính thức quay lại làng giải trí, cô chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện mang tính cá nhân.

Mới đây có thông tin cho rằng cô sẽ tham gia vào dự án điện ảnh mang tên 'Thời đại khởi nghiệp' và vấp phải làn sóng phản đối của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi